Giáo sư Hàn Quốc Dr. John Hwang – Bậc thầy nổi tiếng trong ngành thẩm mỹ Châu Á

Nhắc đến bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ giỏi, các tín đồ làm đẹp đều sẽ nghĩ đến Dr. John Hwang, vị giáo sư “mát tay” đến từ Hàn Quốc. Cùng Keangnam Korea tìm hiểu tất tần tật về vị giáo sư tài năng này nhé!

Giáo sư John Hwang – Người được mệnh danh là bậc thầy thẩm mỹ châu Á

 

Dr. John Hwang với profile cực khủng

Năm 1991, Dr. John Hwang tốt nghiệp Đại học Y khoa Seoul. Gần 30 năm gắn bó trong ngành làm đẹp, Dr. John Hwang đã trở thành một Bậc thầy thẩm mỹ nổi tiếng Châu Á với mỗi năm có cả hàng chục nghìn khách hàng đăng ký làm đẹp.

Dr. John Hwang đã trở thành một Bậc thầy thẩm mỹ nổi tiếng Châu Á với profile cực khủng

Bạn sẽ phải trầm trồ ngạc nhiên trước Profile của giáo sư John Hwang:

 • Năm 1991 tốt nghiệp Đại học Y khoa Seoul
 • Giáo sư lâm sàng của Bệnh viện Đại học Quốc gia Seoul
 • Giáo sư Đại học Y khoa Inje Bệnh viện Đa khoa Paik
 • Giám đốc Công ty Dược phẩm Daewoong
 • Cố vấn cao cấp của Công ty Dược phẩm Daewoong
 • Hơn 17 năm kinh nghiệm trong ngành Da liễu và Phẫu thuật thẩm mỹ
 • Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ được chứng nhận năm 2016 của Bộ Y tế Việt Nam
 • Thành viên của Tập đoàn Lãnh đạo Y tế MLC (Tập đoàn Lãnh đạo Y tế do Chính phủ Hàn Quốc tài trợ)
 • Bác sĩ Trưởng khoa Phẫu thuật của Bệnh viện Hùng Thịnh – Thành phố Lào Cai
 • Bác sỹ Trưởng khoa của hệ thống 34 chi nhánh Hair – Clinic Talmode
 • Đã xuất bản nhiều cuốn sách về thẩm mỹ y khoa, trong đó có những cuốn đang rất thịnh hành tại Hàn Quốc như ‘Talmonde, How to grow hair? Series 1-3 best seller in Korea’, Hair clinic…

 

“Bàn tay vàng” của ngành thẩm mỹ Hàn Quốc

Dr. John Hwang được mệnh danh là “bàn tay vàng” trong ngành thẩm mỹ

Dr. John Hwang được mệnh danh là vị bác sĩ có “bàn tay vàng” tạo nên những ca phẫu thuật thẩm mỹ thành công, đem đến cuộc sống mới, nụ cười mới cho hàng nghìn khách hàng. Ông xứng đáng là vị bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ giỏi nhất toàn Châu Á mà mỗi người đang tìm kiếm khi có nhu cầu làm đẹp an toàn, chất lượng.

Với nghề mình theo đuổi, giáo sư đã vinh dự được nhận nhiều giải thưởng đáng tự hào, trong đó phải kể đến: 

 • Giải thưởng Bàn Tay Vàng PTTM năm 2006. 
 • Giải thưởng Nghiên cứu và phát minh ra công nghệ trẻ hóa hiện đại nhất. hiện nay – Chỉ gai phễu 2 chiều Diamond. 
 • Giải thưởng ngành Làm đẹp Hàn Quốc năm 2014.

Giáo sư John Hwang quan niệm “Sống có Tâm thì mới có Tầm” nên trong kinh doanh cũng như cuộc sống Dr. John Hwang  luôn đặt chữ Tâm lên hàng đầu. Nhiều tín đồ làm đẹp đã tìm đến giáo sư với sự tin tưởng tuyệt đối.

Hiện nay, mỗi năm giáo sư Dr. John Hwang tiếp nhận hàng nghìn khách hàng đến đặt lịch tư vấn, làm đẹp. Cũng chính giáo sư là người “đứng sau” hàng loạt nhan sắc các ngôi sao Hàn Quốc như: Choi Ji Wook, Lee Wa, Kim Bok Soon, Park So Joen (thành viên nhóm T’ara)… Không ngoa khi nói rằng, Dr. John Hwang được xem là người quyền lực và có tầm ảnh hưởng trong lĩnh vực làm đẹp, thẩm mỹ Châu Á. 

 

Dr. John Hwang đang làm việc tại Viện Thẩm Mỹ nào?

Viện sắc đẹp Keangnam Korea chính là “ngôi nhà lý tưởng” để giáo sư John Hwang thể hiện tài năng thiên bẩm của mình

Sau khi khảo sát các cơ sở làm đẹp lớn tại Việt Nam, Dr. John Hwang lựa chọn Viện Sắc Đẹp KeangNam Korea là nơi giúp ông đem đến vẻ đẹp cho các chị em phụ nữ.

Giáo sư John Hwang lựa chọn Viện sắc đẹp Keangnam Korea chính là những khác biệt mà ít thẩm mỹ viện nào ở Việt Nam có được.

Viện sắc đẹp Keangnam Korea mang đẳng cấp quốc tế, đem lại trải nghiệm dịch vụ tốt dành cho mọi đối tượng khách hàng. Ngoài ra, các kỹ thuật viên tại Keangnam Korea đều được đào tạo bài bản về chuyên môn. Không chỉ thế, mỗi chuyên viên tại Keangnam Korea đều có nhiều kinh nghiệm thực tế, năng động, sáng tạo, nghiêm túc, cẩn thận nhằm mục đích mang lại sự hài lòng cho đông đảo khách hàng.

Đặc biệt, công nghệ độc quyền chỉ có tại Keangnam Korea đó là Cấy chỉ gai phễu 2 chiều Diamond được nghiên cứu và phát minh bởi Dr. John’s Group. 

Công nghệ này tạo khung đỡ để kéo căng và làm phẳng làn da, giúp da hồi sinh nhanh độ căng, bóng và mịn màng và đẩy cao vùng da chảy xệ nọng cằm, kéo căng vùng da chùng nhão ở cổ. Công nghệ này sẽ định hình và tự tiêu trong vòng từ 2 đến 3 tháng nên có thể thực hiện cùng với các công nghệ trẻ hóa, xóa nhăn khác.

Qua bài viết này, Keangnam Korea mong rằng bạn sẽ có thêm thông tin và hiểu hơn về vị giáo sư tài năng Dr. John Hwang. Hãy tìm cho mình một phương pháp làm đẹp an toàn và một cơ sở làm đẹp uy tín nhé!

Đặt lịch tư vấn tại Keangnam Korea