Cấy tóc tự thân

CẤY TÓC TỰ THÂN LÀ GÌ?

Cấy tự thân tóc là phương pháp tiên tiến của y học hiện đại nhằm điều trị chứng hói đầu bằng cách “trồng” các sợi tóc vào vùng bị hói bằng kỹ thuật tiên tiến và máy móc hiện đại giúp che phủ vùng hói bằng những sợ tóc tự thân chắc khỏe, mang lại mái tóc thời xuân xanh như ý muốn. 

 

Mô phỏng quá trình cấy tóc tự thân

Cấy tóc tự thân có 2 phương pháp là phẫu thuật và phi phẫu thuật. 

 1. Cấy tóc tự thân phẫu thuật là phương pháp tách vùng da hiến (vùng da đầu lấy nang tóc) để tiến hành tách lấy từng nang tóc và cấy vào vùng da đầu cần được cấy tóc bằng kẹp chuyên dụng y khoa.
 2. Cấy tóc tự thân phi phẫu thuật là phương pháp tách lấy từng nang tóc khỏe mạnh trực tiếp trên vùng da hiến, bằng kẹp chuyên dụng y khoa sau đó cấy vào vùng da đầu cần được cấy tóc.

Trong đó, cấy tóc tự thân phi phẫu thuật là phương pháp được các bác sĩ Hàn Quốc khuyên nên thực hiện để đảm được tối đa tính thẩm mỹ cũng như hiệu quả đạt được sau khi điều trị. 

NHỮNG AI NÊN CẤY TÓC?

Phương pháp điều trị này được chỉ định cho những trường hợp bệnh nhân thiếu tóc bẩm sinh, đường chân tóc cao, hoặc người bị rụng tóc cục bộ dẫn tới lộ da đầu để đem lại hiệu quả về mặt thẩm mỹ, giúp những người bị hói tự tin hơn trong giao tiếp, cuộc sống hằng ngày. 

 

 

Các trường hợp nên cấy tóc tự thân

VÌ SAO NÊN CẤY TÓC TỰ THÂN?

Cấy tóc tự thân là phương pháp tiên tiến và tối ưu nhất hiện nay để điều trị chứng hói đầu, rụng tóc bởi những ưu điểm vượt trội sau:

 • Tiến hành nhanh chóng

Tại Viện Sắc Đẹp KeangNam Korea, bạn sẽ được Bác sĩ Hàn Quốc – Dr.Park thực hiện cấy tóc chỉ một lần duy nhất. Sau ca cấy tóc kéo dài trong khoảng 3-6 giờ đồng hồ tùy theo mật độ cấy, bệnh nhân có thể trở về chăm sóc tại nhà mà không tốn thời gian nằm viện.

 • Không gây đau đớn

Cấy tóc tự thân là một vi phẫu đơn giản, không hề nguy hiểm, bạn sẽ được gây tê cục bộ vùng da hiến và vùng da cần cấy tóc. Chính vì thế, tuyệt đối không có cảm giản đau đớn, bạn sẽ hoàn toàn tỉnh táo trong khi thực hiện việc cấy tóc tự thân. 

 • An toàn tuyệt đối 

Là một vi phẫu đơn giản, được thực hiện trong phòng phẫu thuật hoàn toàn vô trùng của Viện Sắc Đẹp KeangNam Korea và được thực hiện trực tiếp bởi Bác sĩ Hàn Quốc có kinh nghiệp hơn 20 năm, từng thực hiện cấy tóc cho hơn 5000 khách hàng tại Hàn Quốc và Việt Nam thì bạn sẽ hoàn toàn yên tâm, không hề có nguy hiểm. 

 • Hiệu quả thẩm mỹ cao

Các nang tóc được cấy thủ công một cách tỉ mỉ theo hướng mọc tự nhiên của từng sợi tóc nên sẽ đem lại một mái tóc đẹp mắt và hoàn toàn tự nhiên. 

 • Hiệu quả lâu dài

Sợi tóc sau khi cấy sẽ tiếp tục phát triển, dài ra như tóc bình thường. Các nang tóc được chọn lọc đều khỏe mạnh và được cấy một cách tỉ mỉ không sai sót nên tỉ lệ tóc sống được cam kết lên đến 95%, đem lại cho bạn mái tóc bồng bềnh đẹp tư nhiên lâu dài. 

QUY TRÌNH CẤY TÓC TỰ THÂN NHƯ THẾ NÀO?

Bước 1: Thăm khám, xác định vùng cấy tóc, đo mật độ và kiểm tra sức khỏe của vùng tóc hiến và thiết kế kiểu tóc sau khi cấy.

Bước 2: Làm sạch, gây tê cục bộ cùng hiến tóc.

Bước 3: Dùng kẹp chuyên dụng y khoa chọn lấy các nang tóc khỏe từ vùng da sau gáy.

Bước 4: Sử dụng kính hiển vi và bóc tách phần đơn vị tóc đã lấy thành các nang tóc nhỏ.

Bước 5: Tạo lỗ chân tóc, cấy các nang tóc khỏe mạnh đã lựa chọn vào vùng bị hói. 

Bước 6: Trị liệu sau khi làm thủ thuật.

Bước 7: Bác sĩ tư vấn chế độ dinh dưỡng và chăm sóc tóc tại nhà.

VÌ SAO BẠN NÊN CHỌN CẤY TÓC TỰ THÂN TẠI VIỆN SẮC ĐẸP KEANGNAM KOREA?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều các trung cung cấp dịch vụ Cấy Tóc Tự Thân. Tuy nhiên, theo đông đảo các tín đồ yêu thích làm đẹp thì chúng ta nên lựa chọn Viện Sắc Đẹp Keangnam Korea:

 • Địa chỉ chuyên khoa mũi hàng đầu tại TP.HCM.
 • Được trang bị đầu tư, kiến thiết hạ tầng tiêu chuẩn, phòng ốc thông thoáng, khang trang, tiện nghi, sang trọng.
 • Đi đầu trong việc ứng dụng kỹ thuật tiên tiến, trang thiết bị, máy móc, dụng cụ hỗ trợ thẩm mỹ tối tân, hiện đại được nhập khẩu và chuyển giao công nghệ trực tiếp từ nước ngoài.
 • Quy tụ đội ngũ Thạc Sĩ, Bác Sĩ chuyên khoa mũi danh tiếng giỏi chuyên môn giàu kinh nghiệm, linh hoạt nắm bắt các xu hướng thẩm mỹ hiện hành.
 • Trực tiếp mời Bác sĩ Hàn Quốc – Dr.Park về tư vấn và thực hiện các ca cấy tóc tự thân.
 • Dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo, tận tình và chuyên nghiệp.
 • Luôn áp dụng các mức giá ưu đãi nhất cho khách hàng.

 

 

 

Đặt lịch tư vấn tại Keangnam Korea