CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN KHÁCH HÀNG TẠI VIỆN THẨM MỸ KEANGNAM KOREA

Cảm ơn Quý Khách đã truy cập vào các trang web thuộc quyền sở hữu của Viện thẩm mỹ Keangnam Korea. Chúng tôi cam kết bảo mật tất cả thông tin của Quý Khách thu thập được từ website thuộc quyền sở hữu của Viện thẩm mỹ Keangnam Korea khi quý khách tìm hiểu về dịch vụ của chúng tôi. Quý Khách vui lòng đọc CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN KHÁCH HÀNG như sau: 

1. THU THẬP THÔNG TIN CÁ NHÂN

Viện thẩm mỹ KeangNam Korea sẽ thu thập, lưu trữ, xử lý và quản lý thông tin của quý khách có thể bao gồm các thông tin sau: họ và tên, thông tin liên lạc, thông tin về tình trạng sức khỏe, địa chỉ IP của bạn, loại trình duyệt bạn dùng, thời gian truy cập và những website đã giới thiệu bạn đến với chúng tôi nhằm nhận diện khách truy cập website, vận hành và duy trì chất lượng dịch vụ, cung cấp những số liệu thống kê liên quan đến việc sử dụng website của Viện thẩm mỹ nhằm nhận diện khách hàng, vận hành, duy trì và nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng.

Viện thẩm mỹ KeangNam Korea không chịu trách nhiệm đối với những tuyên bố về tính riêng tư hoặc nội dung khác của các website bên ngoài website thuộc quyền sở hữu của Viện thẩm mỹ KeangNam Korea.

2. SỬ DỤNG THÔNG TIN CÁ NHÂN

Viện thẩm mỹ KeangNam Korea sẽ sử dụng những thông tin mà Quý khách đã cung cấp như: Họ và tên, số điện thoại, email, thông tin về tình trạng sức khỏe hay những vấn đề mà bạn cung cấp nhằm mục đích:

– Cung cấp các dịch vụ tốt hơn cho Quý khách.

– Hỗ trợ khách hàng giải đáp mọi thắc mắc băn khoăn liên quan đến các dịch vụ tại Viện thẩm mỹ KeangNam Korea. 

– Cung cấp thông tin liên quan đến dịch vụ, đặt hẹn khám chữa bệnh cho khách hàng

– Chúng tôi có thể sẽ gửi thông tin giới thiệu dịch vụ mới, thông tin về các chương trình ưu đãi khách hàng, hoặc thông tin tuyển dụng nếu quý khách đăng ký nhận email thông báo.

3. QUẢN LÝ THÔNG TIN CÁ NHÂN CỦA BẠN

Chúng tôi cam kết sử dụng các thông tin khách hàng đúng mục đích và phạm vi được nêu trong mục 2.

Chúng tôi cam kết không chuyển giao, mua bán hay thực hiện bất cứ hành động nào dẫn đến việc thông tin khách hàng bị tiết lộ cho bất cứ cá nhân hay đơn vị khác mà chưa có sự cho phép của khách hàng.

4. THỜI GIAN LƯU TRỮ

Chúng tôi bảo mật các thông tin cá nhân mà bạn cung cấp trên những máy chủ được đặt trong môi trường an toàn, được kiểm soát và bảo vệ khỏi những truy cập, sử dụng hoặc tiết lộ trái phép.

Đối với thông tin cá nhân của khách hàng, chúng tôi sẽ lưu trữ vĩnh viễn và chỉ xóa đi các dữ liệu này nếu khách hàng có yêu cầu xóa bỏ hoặc từ chối tiếp nhận dịch vụ chăm sóc khách hàng nếu thấy không phù hợp bất cứ lúc nào bằng cách gửi yêu cầu qua email keangnam.korea223a@gmail.com, hoặc gọi điện thoại tới tổng đài chăm sóc khách hàng 0918 626 866.

Chúng tôi hoàn toàn tôn trọng thông tin cá nhân và quyết định của khách hàng, cam kết thực hiện xóa dữ liệu thông tin cá nhân của bạn khi nhận được yêu cầu của bạn. Tuy nhiên, lịch sử dữ liệu thông tin cá nhân của bạn có liên quan đến đơn hàng, hay dịch vụ chăm sóc khách hàng của chúng tôi thì vẫn được Viện thẩm mỹ KeangNam Korea quản lý và lưu hành nội bộ.

5. THÔNG TIN LIÊN HỆ HỖ TRỢ

Mọi thắc mắc về hoạt động thu thập, xử lý thông tin của bạn, hoặc đóng góp ý kiến xin liên hệ với chúng tôi:

Viện thẩm mỹ KeangNam Korea

Keangnam Korea tại Hà Nội:

▪️ 77 Trần Duy Hưng, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, HN

Keangnam Korea tại Hồ Chí Minh:

▪️ Cơ sở quận 1: 102 Sương Nguyệt Ánh, P. Bến Thành, Q.1, HCM
▪️ Cơ sở quận 3: 223A Hai Bà Trưng, P.6, Q.3, HCM

Email: keangnam.korea223a@gmail.com

Hỗ trợ chăm sóc khách hàng: 0918 626 866

Viện thẩm mỹ KeangNam Korea – Niềm tin cho phái đẹp Việt