Quy trình căng da mặt Thermage được thực hiện như thế nào?

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng da bị lão hóa: Thời gian, tuổi tác, điều kiện môi trường sống bị ô nhiễm, sinh hoạt không khoa học điều độ, sự lơ là trong việc chăm sóc da hằng ngày…Và để khắc phục tình trạng này rất nhiều khách hàng đã tìm đến với công nghệ căng da mặt Thermage.

Được đánh giá là một trong những phương pháp trẻ hóa tiên tiến. Căng da Thermage sử dụng tần số vô tuyến điện dung RF đơn cực (CRF) (radio frequency), (nhiệt lượng khoảng 55 độ C) tác động trực tiếp vào cả ba lớp biểu bì, hạ bì và mô nhằm thắt chặt và đồng nhất collagen, mỡ, cơ đồng thời kích thích sản sinh collagen tự nhiên từ đó giúp cho làm mờ các nếp nhăn, xóa mờ thâm sạm và nuôi da săn chắc, trắng sáng, mịn màng. Tuy nhiên, để đạt được hiệu quả trẻ hóa như mong đợi thì toàn bộ quá trình căng da phải được thực hiện theo một quy trình chuẩn y khoa. Vậy quy trình căng da mặt thermage được thực hiện như thế nào?

Theo các Bác sĩ chuyên khoa, tại các địa chỉ thẩm mỹ uy tín toàn bộ quá trình căng da được xem là quy trình chuẩn an toàn thì phải trải qua các bước cơ bản sau:

arrow

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Ở bước này Bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám, kiểm tra tình trạng da của khác hàng bằng máy soi da hiện đại, sau khi đưa ra các kết luận và phân tích rõ tình trạng da của khách hàng, bác sỹ sẽ tư vấn để đưa ra liệu trình điều trị phù hợp nhất.

arrow

Bước 2: Vệ sinh da và đánh dấu

Sau khi tư vấn và lựa chọn liệu trình điều trị, khách hàng sẽ được vùng điều trị để loại bỏ hết các bụi bẩn, tế bào da chết, cặn trang điểm, bã nhờn,..giúp cho bề mặt da được sạch sẽ và thông thoáng. Tiếp đến Bác sĩ sẽ  vẽ bản đồ Thermage xác định, đánh dấu vùng cần điều trị.

arrow

Bước 3: Ủ tê, thoa gel

Đối với quá trình căng da mặt Thermage thì ủ tê, thoa gel là công đoạn quan trọng giúp khách hàng không cảm thấy đau đớn, khó chịu trong suốt quá trình điều trị.

arrow

Bước 4: Tiến hành căng da trẻ hóa

nang co thermage

Bác sĩ chọn đầu Tip và điều chỉnh năng lượng phù hợp và di chuyển nhẹ nhàng xung quanh vùng da cần điều trị. Thời gian Thermage sẽ tùy thuộc vào vị trí, diện tích và tình trạng da.

arrow

Bước 5: Thoa dưỡng chất dưỡng da

Dưỡng chất dưỡng da không chỉ giúp làm dịu những tổn thương mà nó còn giúp chăm sóc và bảo vệ làn da sau quá trình trị liệu, từ đó tăng thêm hiệu quả trẻ hóa một cách triệt để.

arrow

Bước 6: Hướng dẫn chăm sóc sau trẻ hóa

Kết thúc liệu trình căng da Thermage, Bác sĩ sẽ hướng dẫn khách hàng cách chăm sóc, bảo vệ da để đảm bảo duy trì hiệu quả trẻ hóa lâu dài.

Lưu ý:

  • Thông thường, toàn bộ quy trình trẻ hóa da bằng công nghệ Thermage sẽ diễn ra trong khoảng từ 60 – 90 phút.
  • Ngay sau khi kết thúc liệu trình khách hàng sẽ được nhà ngay, sinh hoạt làm việc bình thường mà không mất thời gian nghỉ dưỡng.
  • Do không can thiệp xâm lấn sâu nên phương pháp trẻ hóa này không gây tổn thương, không khó chịu và tuyệt đối không để lại sẹo.
  • Chỉ ngay sau liệu trình trị liệu đầu tiên khách hàng sẽ cảm nhận thấy được hiệu quả trẻ hóa vô cùng khác biệt.
  • Công nghệ Thermage phương pháp trẻ hóa tiết kiệm thời gian, tiết kiệm công sức và vô cùng phù hợp với những khách hàng bận rộn.

nang co thermage

Tuy nhiên, để đạt được kết quả trên chúng ta nên tuân thủ chỉ định và hướng dẫn chăm sóc của Bác sĩ. Và quan trọng hơn cả là phải lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín như Viện sắc Đẹp KeangNam Korea để thực hiện căng da mặt Thermage.