Nâng mũi bằng sụn tai có bị teo hay co rút lại không?

Thưa bác sĩ, công việc của em hiện nay đòi hỏi một khuôn mặt ưa nhìn chính vì thế em đang muốn nâng mũi để cải thiện nhan sắc. Qua tìm hiểu em cảm thấy phương pháp nâng mũi bằng sụn tai khá phù hợp nhưng vẫn còn chần chờ chưa thực hiện vì thắc mắc 1 vấn đề đó là sụn tai có bị teo lại sau khi nâng không? Mong được bác sĩ tư vấn.

(Hải Sâm – Quận 9)

Chào Hải Sâm, cám ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho hộp thư tư vấn của Viện sắc đẹp Keangnam Korea. Với thắc mắc nâng mũi bằng sụn tai có bị biến dạng hay co rút không, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Nâng mũi bằng sụn tai là gì?

Nâng mũi bằng sụn tai là phương thức phẫu thuật nâng cao sống mũi hoặc thu nhỏ đầu mũi, được sử dụng với chính sụn tại chiết tách từ cơ thể. Sụn tai được bác sĩ lấy nhẹ nhõm từ hốc tai, đường rạch chỉ khoảng 2-3 cm nên không hoàn toàn không gây biến dạng tai.

nang mui

Ngày này hầu hết tất cả các ca nâng mũi đều được sử dụng phương thức nâng mũi bằng sụn tai kết hợp với sụn nhân tạo. Nếu sụn nhân tạo được sử dụng làm sóng mũi giúp nâng cao và tạo độ cong tự nhiên thì sụn tai sẽ được bọc ở đầu mũi giữ cố định sụn sóng mũi đồng thời không gây lộ sóng mũi hay những biến chứng về sau.

Nâng mũi bằng sụn tai có bị teo lại không?

Như đã phân tích ở trên, sụn tai được lấy từ chính cơ thể người thực hiện nâng mũi nên có độ tương thích gần như tuyệt đối với cơ thể, không kích ứng, không đào thải. Sau khi được đưa vào tạo hình mũi chất liệu sụn tai dễ dàng tương thích và được các các mạch máu nuôi dưỡng tiếp tục tồn tại mà không bị teo đi.

nang mui sun tai

Đặc biệt, theo thời gian nâng mũi bằng sụn tai sẽ giúp chiếc mũi càng mềm mại, tự nhiên hơn. Đây cũng chính là ưu điểm vượt trội của phương pháp nâng mũi bằng sụn tai so với sụn nhân tạo.

Tuy nhiên, nâng mụi bằng sụn tai về mặt kỹ thuật sẽ phức tạp hơn so với các phương pháp sửa mũi truyền thống do vậy mà đòi hỏi bác sĩ phẫu thuật phải có trình độ cao và lành nghề. Do đó bạn nên chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín vì nơi đây không chỉ có bác sĩ giàu kinh nghiệm mà công nghệ cũng hiện đại, chất lượng dịch vụ tốt sẽ đảm bảo quá trình phẫu thuật được diễn ra an toàn nhất.

Xem thêm: Nâng mũi bằng sụn tai có vĩnh viễn không?

Bạn nên nâng mũi bằng sụn tai ở đâu?

Viện sắc đẹp Keangnam Korea là địa chỉ làm đẹp uy tín được đông đảo khách hàng lựa chọn để thực hiện dịch vụ nâng mũi  bằng sụn tai nhờ vào các yếu tố:

  • Trang bị cơ sở vật chất, thiết bị máy móc, công nghệ và phương pháp làm đẹp tiên tiến, mang đến kết quả làm đẹp như ý.
  • Keangnam Korea sở hữu đội ngũ chuyên gia, bác sĩ tu nghiệp nhiều năm tại nước ngoài giàu kinh nghiệm; thường xuyên được nâng cao nghiệp vụ, đón đầu công nghệ mới.

nang mui

  • Quy trình nâng mũi bằng sụn tai được áp dụng cho từng trường hợp khách hàng một cách hiệu quả. Ngay cả với những khách hàng khó tính nhất cũng phải hài lòng với kết quả thẩm mỹ tại Keangnam Korea.
  • Hiệu quả được kiểm chứng bởi khách hàng với chi phí tiết kiệm.

Nếu còn bất kì thắc mắc nào, bạn có thể dành thời gian đến trực tiếp viện sắc đẹp Keangnam Korea hoặc gọi vào Hotline 0918626866 để được chuyên viên của chúng tôi tư vấn cụ thể.