Nâng mũi bằng sụn tự thân hay nhân tạo thì tốt hơn?

Thưa bác sĩ, em thấy trên thị trường thẩm mỹ hiện nay có rất nhiều phương pháp nâng mũi bằng các loại sụn khác nhau. Em đang có ý định nâng mũi nhưng không biết nên chọn sụn tự thân hay sụn nhân tạo thì tốt hơn. Mong được bác sĩ tư vấn ạ.

(Du Miên – Quận 6)

Chào Du Miên, cám ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho Viện sắc đẹp Keangnam Korea. Như bạn tìm hiểu thì hiện nay có rất nhiều phương pháp thẩm mỹ được áp dụng để cải thiện hình dáng chiếc mũi như: nâng mũi bằng sụn nhân tạo, nâng mũi bằng sụn tự thân, nâng mũi không phẫu thuật,…Chính sự đa dạng trong kỹ thuật giúp khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn, tuy nhiên cũng mang lại nhiều băn khoăn, trăn trở khi không biết phương pháp nào sẽ phù hợp với bản thân mình.

Với thắc mắc “Nâng mũi bằng sụn tự thân hay sụn nhân tạo thì tốt hơn?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Nâng mũi bằng sụn nhân tạo là gì?

Nâng mũi bằng sụn nhân tạo là phương pháp chỉnh hình sống mũi bằng chất liệu silicon hoặc hợp chất silicon được đúc sẵn với nhiều hình dáng, kích thước khác nhau, giúp cải thiện được khuyết điểm mũi thấp, gãy, mũi ngắn,…

sun nhan tao

Nâng mũi bằng sụn nhân tạo đơn giản và nhanh chóng

Ưu điểm nổi bật khi nâng mũi bằng sụn nhân tạo là thời gian thực hiện khá nhanh chóng, chỉ khoảng 20 – 40 phút và chi phí thực hiện thấp nhất so với các phương pháp nâng mũi khác. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn và cho hiệu quả cao nhất, nâng mũi bằng sụn nhân tạo chống chỉ định với các trường hợp da đầu mũi quá mỏng, mũi bị nhiều khuyết điểm ở đầu mũi, cánh mũi, xương mũi…

Nâng mũi bằng sụn tự thân là gì?

Nâng mũi sụn tự thân là phương pháp chỉnh hình cấu trúc mũi toàn diện bằng cách sử dụng chính sụn tự thân được chiết tách từ cơ thể người làm mũi. Thông thường sụn tự thân được lấy từ tai, vách ngăn, thái dương, sụn sườn…nên không gây ra các phản ứng đào thải, không dị ứng sụn.

sun tu than

Nâng mũi tự nhiên, an toàn với sụn tự thân

Nâng mũi sụn tự thân khắc phục được tất cả các khiếm khuyết mà nâng mũi sụn nhân tạo hay gặp phải như lộ sóng mũi, bóng đỏ đầu mũi, sưng, viêm. Hơn nữa nhờ sử dụng sụn tự thân để bọc đầu mũi nên mũi sau khi nâng sẽ mềm mại và tự nhiên hơn.

Tuy nhiên, nâng mũi sụn tự thân có chi phí cao hơn, đồng thời thời gian thực hiện lâu hơn so với nâng mũi bằng sụn nhân tạo. Phương pháp này cần kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao của Bác sĩ nên bạn cần chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín để đảm bảo yếu tố an toàn và thẩm mỹ.

Xem thêm: Nâng mũi bằng sụn tự thân giữ được bao lâu?

Đâu là giải pháp nâng mũi tốt nhất?

Hai phương pháp nâng mũi kể trên đều có những ưu nhược điểm nhất định và phù hợp với từng trường hợp khách hàng cụ thể. Thế nhưng, có một phương pháp nâng mũi được xem sự kết hợp có chọn lọc hoàn hảo giữa sụn tự thân và sụn nhân tạo đó chính là nâng mũi cấu trúc.

nang mui

Nâng mũi cấu trúc – giải pháp nâng mũi hoàn hảo

Đây là phương pháp can thiệp dáng mũi bằng cách bóc tách toàn diện chiếc mũi. Các bác sĩ sẽ dùng sụn nhân tạo nâng cao sống mũi, lấy sụn tự thân bao bọc đầu mũi. Chính vì vậy, mũi được nâng cấu trúc sẽ có độ tương thích cao với cơ thể. Dáng mũi sau khi nâng vô cùng tự nhiên, đầu mũi thon gọn, lỗ mũi kín, tạo hình hạt chanh.

Viện sắc đẹp Keangnam Korea ứng dụng phương pháp nâng mũi cấu trúc hiện đại bậc nhất, công nghệ chuẩn Hàn. Chúng tôi sở hữu đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao, được trang bị đầy đủ kỹ thuật tiên tiến nhất để giúp khách hàng nhận biết được phương pháp nâng mũi phù hợp, hiểu rõ tính chất từng loại sụn và dùng đúng loại sụn cho đúng chức năng để không gây biến chứng hay để lại sẹọ.

Nếu còn bất kì thắc mắc nào, bạn có thể dành thời gian đến trực tiếp viện sắc đẹp Keangnam Korea hoặc gọi vào Hotline: 0918626866 để được chuyên viên của chúng tôi tư vấn cụ thể.