Nâng mũi có giúp thu gọn cánh mũi và đầu mũi không?

Thưa bác sĩ, chiếc mũi của em khá thấp, cánh mũi lại to và đầu mũi hếch. Em rất mong muốn nâng mũi để cải thiện nhưng không biết phương pháp này có thể giúp thu gọn cánh mũi và đầu mũi hay không? Mong được bác sĩ tư vấn giúp em.

(Hồng Thư – Quận 5)

Chào Hồng Thư, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi đến cho hộp thư tư vấn của Viện sắc đẹp Keangnam Korea Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc: “Nâng mũi có giúp thu gọn cánh mũi và đầu mũi không?” của bạn như sau:

Theo chuẩn mực vẻ đẹp của người Á Đông, một chiếc mũi phải có có độ cong tự nhiên từ sống mũi đến đầu mũi, chóp mũi tròn, cánh mũi thon, lỗ mũi kín nhỏ mới được cho là đẹp. Tuy nhiên, có một thực tế không dễ chịu cho lắm là đa phần người Châu Á đều có khuyết điểm chung là mũi tẹt, thấp và đôi khi còn bị hếch.

mui tet

Mũi người Châu Á có nhiều khuyết điểm

Nguyên nhân là do trong quá trình tiến hóa, hình dạng của mũi gắn liền với sự thích nghi của khí hậu. Vì mũi luôn luôn phải tiếp xúc với nhiệt độ, độ ẩm khi thở. Ở những vùng có nhiệt độ cao như châu Á, con người lại có dáng mũi chung là mũi thấp, cánh mũi dày, lỗ mũi rộng, tròn để có thể hô hấp dễ dàng hơn.

Chính vì lý do trên mà người Châu Á rất khó để có được một chiếc mũi bẩm sinh đạt “chuẩn”. Tuy nhiên, với sự phát triển của ngành phẫu thuật thẩm mỹ hiện đại, việc hô biến một chiếc mũi chưa đẹp trở nên hoàn hảo không còn là chuyện quá khó.

Nâng mũi có thu gọn được cánh mũi và đầu mũi không?

Nếu như các kỹ thuật nâng mũi trước đây chỉ giúp giải quyết được tình trạng dáng mũi bè, thấp mà không thể cải thiện phần cánh mũi và đầu mũi thì phương pháp Nâng mũi cấu trúc S line hiện đại lại dễ dàng làm được điều đó.

nang mui

Nâng mũi cấu trúc S line giúp thu gọn cánh mũi và đầu mũi

Nâng mũi cấu trúc S line là một phức hợp tổng thể những kỹ thuật đỉnh cao về tạo hình mũi như: thu gọn xương mũi bè, nâng sống mũi, thu gọn cánh mũi, bao bọc bảo vệ đầu mũi bằng sụn tự thân… Nâng mũi cấu trúc S line góp phần tạo dáng mũi thon gọn, cong nhẹ hình chữ S kết hợp đầu mũi, cánh mũi nhỏ nhắn, lỗ mũi hình hạt chanh tự nhiên.

Theo các bác sĩ thẩm mỹ, việc thực hiện Nâng mũi cấu trúc S line sẽ giúp tiết kiệm thời gian làm đẹp cũng như chi phí trí giải quyết tất cả các khuyết điểm của chiếc mũi chỉ trong 30 – 45 phút. Chính vì thế, hiện nay phương pháp này được rất nhiều chị em lựa chọn để cải thiện dáng mũi đẹp hơn.

Nâng mũi cấu trúc S line ở đâu đẹp và an toàn?

Hiện nay, Viện sắc đẹp Keangnam Korea đã được Bộ Y tế cấp phép thực hiện dịch vụ Nâng mũi cấu trúc S line. Chúng tôi đã và đang sở hữu đội ngũ chuyên gia, bác sĩ tu nghiệp nhiều năm tại nước ngoài giàu kinh nghiệm; thường xuyên được nâng cao nghiệp vụ, đón đầu công nghệ mới.

nang mui

Keangnam Korea trang bị cơ sở vật chất, thiết bị máy móc, công nghệ chuẩn quốc, đảm bảo mang đến cho quý khách hàng kết quả làm đẹp an toàn, hiệu quả.

Hi vọng qua bài chia sẻ trên các bạn sẽ hiểu rõ hơn về phương pháp Nâng mũi cấu trúc S line và việc nâng mũi có giúp thu gọn cánh mũi và đầu mũi không? Nếu còn bất kì thắc mắc nào, bạn có thể dành thời gian đến trực tiếp viện sắc đẹp Keangnam Korea hoặc gọi vào Hotline: 0918626866 để được chuyên viên của chúng tôi tư vấn cụ thể.