Ưu và nhược điểm nâng mũi bằng sụn tự thân mà bạn cần nắm

Sự phát triển mạnh mẽ của ngành công nghệ thẩm mỹ hiện đại đã cho ra đời rất nhiều các phương pháp làm đẹp độc đáo từ đó giúp khách hàng dễ dàng đến gần hơn với vẻ đẹp hoàn hảo. Và trong tất cả những phương pháp làm đẹp hiện hành thì nâng mũi nói chung và nâng mũi bằng sụn tự thân nói riêng vẫn được ưu tiên lựa chọn hơn cả.

Vậy nâng mũi bằng sụn tự thân có những ưu điểm gì? Tại sao kỹ thuật nâng mũi này lại được nhiều khách hàng lựa chọn đến vậy, cùng Keangnam Korea tìm hiểu qua bài viết sau.

nang mui

Khái niệm về nâng mũi sụn tự thân

Nâng mũi bằng sụn tự thân là kỹ thuật nâng mũi tiên tiến, không chỉ được đánh giá cao ở hiệu quả thẩm mỹ mà còn ở yếu tố an toàn. Với kỹ thuật nâng mũi sụn tự thân các Bác sĩ sẽ tiến hành kết hợp sử dụng sụn nhân tạo cao cấp và sụn tự thân được trích lấy sụn tự thân từ chính cơ thể khách hàng như: Sụn vành tai, sụn sườn, sụn vách ngăn,…để can thiệp điều chỉnh, nâng sửa và tạo dáng mới cho mũi.

Ưu điểm nổi bật của nâng mũi sụn tự thân

Nâng mũi bằng sụn tự thân mũi đẹp chuẩn thẩm mỹ hiện đại

Kỹ thuật nâng mũi sụn tự thân can thiệp loại bỏ đến 99% khiếm khuyết mũi xấu thiếu thẩm mỹ như: Sóng mũi thấp, cánh mũi to, đầu mũi thô, trụ mũi lệch và lỗ mũi hếch,…Sau nâng mũi chúng ta dễ dàng sở hữu một dáng mũi mới cao ráo, thanh tú, thon gọn, hào hòa sắc nét. Một cánh mũi đạt đúng tiêu chuẩn thẩm mỹ hiện đại, giúp tôn lên các đường nét nổi bật của khuôn mặt.

Đặc biệt, sự kết hợp hài hòa giữa sụn nhân tạo siêu mềm và sụn tự thân sẽ tạo nên một dáng mũi đẹp, mềm mại tự nhiên như mũi thật.

Nâng mũi sụn tự thân đảm bảo độ an toàn hoàn hảo

So với các kỹ thuật nâng mũi cũ thì nâng mũi sụn tự thân được đánh giá là an toàn hơn cả. Như đã nói trên, do sử dụng sụn tự thân được lấy từ chính cơ thể khách hàng nên chắc chắn sẽ đạt được độ tương thích vô cùng cao, không gây các phản ứng đào thải, không kích ứng, dị ứng hay viêm nhiễm đồng thời khắc phục được tình trạng lộ sóng mũi và bóng đỏ đầu mũi.

nâng mũi

Ngoài ra, hiện nay trình độ chuyên môn của các bác sĩ ngày càng giỏi, kinh nghiệm ngày càng nhiều cùng với đó là sự hỗ trợ của các công nghệ tiên tiến, máy móc thiết bị hiện đại nên mỗi ca nâng mũi bằng sụn tự thân đều được đảm bảo độ an toàn lên đến 99%.

Duy trì hiệu quả thẩm mỹ lâu dài

Sụn tự thân sau khi được bọc vào mũi sẽ liên kết liền với mô tạo thành một khối thống nhất và cứ thế duy trì hiệu quả thẩm mỹ trong suốt thời gian dài có thể là vài chục năm thậm chí là vĩnh viễn nếu khách có cơ địa tốt và chăm sóc mũi đúng cách sau nâng.

nang mui

Hạn chế của nâng mũi sụn tự thân

Về cơ bản thì nâng mũi sụn tự thân được đánh giá là khá hoàn hảo. Tuy nhiên, phương pháp làm đẹp chuyên sâu này cũng sẽ có một số hạn chế nhỏ:

  • Can thiệp dao kéo nên phần nào sẽ gây sự khó chịu và đau nhức.
  • Khách hàng cùng lúc phải can thiệp dao kéo tại 2 vị trí: Khu vực mũi và khu vực lấy sụn
  • Thời gian thực hiện lâu hơn
  • Chi phí cao hơn nâng mũi bằng sụn nhân tạo

Theo đánh giá của các Bác sĩ chuyên khoa tạo hình mũi thì các hạn chế trên hoàn toàn có thể khắc phục một cách dễ dàng chỉ cần chúng ta nâng mũi tại địa chỉ thẩm mỹ uy tín đáng tin cậy.

Cụ thể để hạn chế khó chịu và đau nhức thì trong quá trình nâng mũi và lấy sụn khách sẽ được tiêm tê. Sau nâng được kê thêm các loại thuốc giảm đau, giảm sưng, kháng viêm và được hướng dẫn chăm sóc, chườm đá nên sự khó chịu sẽ được giảm xuống mức thấp nhất.

Để được tư vấn chuyên sâu về nâng mũi bằng sụn tự thân khách hàng có thể gọi 1900636810, các Bác sĩ chuyên khoa sẽ trực tiếp giải đáp thắc mắc.