Search
Close this search box.

Nằm tại vị trí đắc địa của Thành phố Hồ Chí Minh, sự ra đời của Viện Sắc Đẹp Keangnam Korea như một làn gió mới, khi mà nhu cầu tiếp cận với cái đẹp của khách hàng đang cao hơn bao giờ hết.

dia chi tin cay phai depNắm bắt nhanh xu thế tất yếu của cuộc sống hiện đại, Viện sắc đẹp Keangnam Korea đã “đuổi kịp” xu hướng, nhu cầu của đại đa số khách hàng. Cùng với việc đầu tư hệ thống máy móc hiện đại, đạt tiêu chuẩn, được nhập trực tiếp từ các nước có ngành công nghiệp làm đẹp hàng đầu hiện nay. Tại Keangnam Korea còn tiến hành việc chuyển giao các công nghệ cùng các chuyên gia đến từ Tây Ban Nha, Mỹ, Hàn Quốc,… nhằm đáp ứng nhu cầu làm đẹp ngày càng cao của khách hàng.

Thế mạnh làm nên sự khác biệt tại Viện sắc đẹp Keangnam Korea chính là: Hướng đến đẳng cấp quốc tế hàng đầu, mang lại trải nghiệm dịch vụ tốt nhất dành cho mọi đối tượng khách hàng tùy theo nhu cầu. Các kỹ thuật viên tại Keangnam Korea đều được đào tạo bài bản về chuyên môn, lĩnh vực làm đẹp,…Không chỉ thế, mỗi chuyên viên tại Keangnam Korea đều có nhiều kinh nghiệm thực tế, năng động, sáng tạo, nghiêm túc, cẩn thận nhằm mục đích mang lại sự hài lòng tốt nhất.

dia chi tin cay cua phai depTại Keangnam Korea, cơ hội được gặp, nghe tư vấn và thăm khám trực tiếp với các chuyên gia hàng đầu thông qua các buổi Hội thảo về làm đẹp luôn được tổ chức thường xuyên. Thông qua đó, Keangnam Korea mong muốn mang lại trải nghiệm tốt nhất dành cho mọi khách hàng ngay tại Việt Nam.

tham my keangnamVới phương châm “Khi bạn không hài lòng, đó là lỗi ở chúng tôi”. Keangnam Korea đã, đang và luôn cố gắng để mang đến giá trị tốt nhất. Hy vọng sẽ không khiến bất kì khách hàng nào cảm thấy lo lắng và bất an khi đến với chúng tôi bởi mỗi một niềm tin nơi các bạn, sẽ là một nguồn động viên to lớn nhất dành cho tất cả chúng tôi và Keangnam Korea sẽ luôn nỗ lực để xứng đáng với sự tin tưởng ấy. Vì thế, KeangNam Korea là địa chỉ tin cậy của đông đảo phái đẹp Việt Nam.

Form Icon

Đặt lịch tư vấn

Form Icon

Đăng ký tư vấn

Form Icon

Đăng ký nhận ưu đãi

1
Chat ngay
Tư vấn miễn phí