phun may tan bot 1

Phun mày tán bột là sự kết hợp giữa kỹ thuật phun thêu lông mày và sử dụng bột tán mang đến dáng mày sắc nét một cách tự nhiên, với gam màu và kiểu dáng hiện đại.

Kỹ thuật phun mày tán bột hiện đại sử dụng máy phun xăm thông minh với đường kim siêu nhỏ cho phép thêu chính xác từng sợi lông mày theo chiều xuôi đuôi mắt, từ đó tạo nên các sợi lông mày mỏng, tự nhiên như thật mà không đau, không chảy máu sau khi thực hiện.

Tạo dáng chân mày mềm mại, đẹp tự nhiên

Bột mày tán có thành phần thiên nhiên giúp lông mày mịn màng như một đường kẻ chì. Viền khung chân mày không quá sắc nét nên giúp chân mày giữ được sự tự nhiên mà mềm mại với những kiểu dáng hiện đại, thời trang.

button support

Quy trình nhẹ nhàng – không sưng đau, chảy máu

Đầu kim sử dụng có kích thước nhỏ tác động vào lớp thượng bì của da ở độ sâu không quá 0,2mm cùng quá trình ủ tê trước khi thực hiện giúp quá trình phun không gây chảy máu, không đau.

Màu phun chuẩn sau khi bong tróc

Màu mực được thực hiện là mực từ thiên nhiên, giúp lông mày lên màu chuẩn đẹp, sau khi bong tróc vẫn giữ được màu như ý muốn chứ không bị trổ xanh trổ đỏ như các phương pháp phun xăm trước đây.

phun may tan bot
  • Người không có chân mày
  • Người có chân mày thưa, không rõ phom dáng
  • Màu sắc chân mày không đều nhau
01.

THĂM KHÁM VÀ TƯ VẤN

Khách hàng sẽ được thăm khám trực tiếp để các chuyên viên tư vấn về dáng chân mày sao cho phù hợp với khuôn mặt.

THĂM KHÁM VÀ TƯ VẤN
02.

VẼ PHÁC THẢO DÁNG CHÂN MÀY

Trước khi tiến hành điêu khắc, chuyên viên sẽ vẽ phác thảo dáng lông mày mới cho bạn để quá trình thực hiện được chính xác và đẹp hơn.

VẼ PHÁC THẢO DÁNG CHÂN MÀY
03.

Ủ TÊ

Thực hiện ủ tê ở hàng lông mày để giúp khách hàng thoải mái và không cảm thấy đau đớn hay khó chịu trong suốt quá trình phun mày tán bột.

Ủ TÊ
04.

THỰC HIỆN PHUN MÀY TÁN BỘT

Kỹ thuật viên sử dụng thiết bị chuyên dụng để phun khung mày theo dáng mẫu vừa thiết kế sau đó dùng loại bột mịn dạng sáp lì để tán đều lên giúp lông mày mịn màng, tự nhiên.

THỰC HIỆN PHUN MÀY TÁN BỘT
Trước Sau

Viện sắc đẹp Keangnam Korea là địa chỉ làm đẹp uy tín được đông đảo khách hàng lựa chọn để thực hiện dịch vụ phun mày tán bột nhờ vào các yếu tố:

  • Trang bị cơ sở vật chất, thiết bị máy móc, công nghệ và phương pháp làm đẹp tiên tiến, mang đến kết quả làm đẹp như ý.
  • Keangnam Korea sở hữu đội ngũ bác sĩ, kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm; thường xuyên được nâng cao nghiệp vụ, đón đầu công nghệ làm đẹp mới.
  • Quy trình phun xăm được xây dựng cho từng khách hàng một cách hiệu quả. Ngay cả với những khách hàng khó tính nhất cũng phải hài lòng với quy trình được thực hiện bài bản, khoa học của chúng tôi.
  • Hiệu quả được kiểm chứng bởi khách hàng với chi phí tiết kiệm.

Nếu còn bất kì thắc mắc nào, bạn có thể dành thời gian đến trực tiếp viện sắc đẹp Keangnam Korea hoặc gọi vào Hotline 0918626866 để được chuyên viên của chúng tôi tư vấn cụ thể.

button support

Câu thỏi thường gặp

Phun mày tán bột có dễ bị bay màu không?
Màu phun là yếu tố vô cùng quan trọng quyết định đến việc phun mày tán bột có nhanh bay màu hay không. Viện sắc đẹp Keangnam Korea sử dụng màu phun chất lượng, giúp lên màu chuẩn, bám nhanh và chặt vào da, không xảy ra hiện tượng trổ xanh, trổ đỏ gây mất thẩm mỹ.
Màu phun nào đang là xu hướng mới nhất?
Hiện nay, các mày phun tán bột được ưa dùng là: màu nâu tây, nâu chocolate, nâu hạt dẻ hoặc nâu đen… Tuy nhiên, tùy vào sở thích cũng như màu da và màu tóc của mỗi người mà các chuyên viên tại Viện sắc đẹp Keangnam Korea tư vấn cho bạn màu phun phù hợp để mang đến thần thái rạng rỡ nhất cho khuôn mặt.