lay mo mi mat tren

Là tiểu phẫu đơn giản ở đó các bác sĩ sẽ ứng dụng kỹ thuật tiên tiến can thiệp bóc tách lấy đi lớp mỡ thừa, da chùng nơi mí mắt từ đó trả lại đôi mắt trẻ trung rạng rỡ.

Phẫu thuật lấy mỡ mí mắt trên là kỹ thuật thẩm mỹ mắt với khả năng xử lý, can thiệp ở mức độ an toàn cao nhất, hạn chế tối đa xâm lấn, không gây tổn thương, hồi phục nhanh, không mất thời gian nghỉ dưỡng.

button support

Chỉ với đường rạch rất nhỏ (0,2 – 0,5mm) ở ngay bọng mắt, bác sỹ sẽ bóc tách và dễ dàng loại bỏ tận gốc chân bọng mỡ mắt, hạn chế xâm lấn tối đa, không gây tổn thương niêm mạc và các mô, tránh sưng bầm lâu sau thẩm mỹ, thời gian phục hồi nhanh trong 5-7 ngày.

Loại bỏ hoàn toàn bọng mỡ và da thừa nơi mí mắt

Với sự kết hợp hoàn hảo giữa kỹ thuật tiên tiến và sự khéo léo của đội ngũ Bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ mắt tất cả những vết tích bọng mỡ da chùng nơi mí mắt sẽ được loại bỏ hoàn toàn.

Không đau, không để lại sẹo về sau

Trước khi phẫu thuật khách hàng sẽ được ủ tê toàn bộ vùng mắt cùng với đó là đường mổ nhỏ nằm bên trong mi mắt dưới nên không để lại sẹo và không đau, không sưng tấy sau khi thực hiện.

button support

Đảm bảo nhẹ nhàng và an toàn

Với quy trình phẫu thuật chuẩn an toàn, kỹ thuật hỗ trợ hiện đại và Bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ mắt nhiều kinh nghiệm nên toàn bộ quá trình thực hiện tiểu phẫu diễn ra nhẹ nhàng và đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Thời gian phục hồi nhanh chóng, không cần nghỉ dưỡng

Chỉ là một ca tiểu phẫu đơn giản nên Lấy mỡ mí mắt trên không gây tổn thương, không gây đau nên khách hàng có thể xuất viện ngay mà không cần nghỉ dưỡng.

lay mo mi mat
  • Đối tượng khách hàng trung niên bị mi nhăn, da chùng, chảy sệ, bọng mỡ dày do tuổi tác.
  • Khách hàng trẻ bị bọng mỡ, lão hóa mắt sớm do cơ địa, do di truyền.
  • Khách hàng muốn cải thiện đôi mắt đẹp, cuốn hút.
01.

THĂM KHÁM VÀ TƯ VẤN

Bác tiến hành thăm khám tổng thể xác định lượng mỡ thừa cần lấy nơi mí mắt.

THĂM KHÁM VÀ TƯ VẤN
02.

THỰC HIỆN LOẠI BỎ MỠ THỪA

Bác sĩ sẽ tiến hành gây tê, sát trùng vùng mắt sau đó rạch một đường nhỏ sau đó bóc tách và loại bỏ đi phần mỡ thừa nơi mí mắt.

THỰC HIỆN LOẠI BỎ MỠ THỪA
03.

KHÂU THẨM MỸ

Điều chỉnh mí mắt và khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ sát bên trong mắt để đảm bảo không để lại sẹo, không ảnh hưởng đến thị giác

KHÂU THẨM MỸ
04.

CHĂM SÓC HẬU PHẪU

Kết thúc tiểu phẫu bác sĩ tiến hành kiểm tra kết quả và hướng dẫn tự chăm sóc mắt tại nhà

CHĂM SÓC HẬU PHẪU
Trước Sau

Mặc dù chỉ là ca tiểu phẫu đơn giản nhưng để không phát sinh các biến chứng không mong muốn thì tốt nhất khách hàng nên lựa chọn Viện Sắc Đẹp Keangnam Korea:

  • Địa chỉ thẩm mỹ uy tín hàng đầu tại TP.HCM
  • Được trang bị đầu tư, kiến thiết hạ tầng tiêu chuẩn, phòng ốc thông thoáng, khang trang, tiện nghi, sang trọng
  • Đi đầu trong việc ứng dụng kỹ thuật tiên tiến, trang thiết bị, máy móc, dụng cụ hỗ trợ thẩm mỹ tối tân, hiện đại được nhập khẩu và chuyển giao công nghệ trực tiếp từ nước ngoài.
  • Quy tụ đội ngũ Thạc Sĩ, Bác Sĩ chuyên khoa danh tiếng giỏi chuyên môn giàu kinh nghiệm, linh hoạt nắm bắt các xu hướng thẩm mỹ hiện hành.
  • Dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo, tận tình và chuyên nghiệp
  • Luôn áp dụng các mức giá ưu đãi nhất cho khách hàng

button support

Câu thỏi thường gặp

Lấy mỡ mí mắt trên có để lại sẹo không?
Như đã nói trên, lấy mỡ mí mắt chỉ là một ca tiểu phẫu đơn giản, ở đó các Bác sĩ chỉ thực hiện bằng cách rạch một đường mổ nhỏ ở bên trong mi mắt. Tiếp đến, các Bác sĩ sẽ tiến hành lấy mỡ mí mắt ra ngoài sau đó khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ mà hoàn toàn không để lại sẹo.
Lấy mỡ mí mắt trên bao lâu thì lành?
Do chỉ là ca tiểu phẫu đơn giản hoàn toàn không xâm lấn sâu, không gây tổn thương nghiêm trọng  nên quá trình phục hồi sau phẫu thuật sẽ diễn ra nhanh chóng. Thông thường, một ca lấy mỡ mí mắt trên chỉ kéo dài trong khoảng 20 phút, sau phẫu thuật khách hàng có thể trở về nhà và sinh hoạt bình thường.Sau khi phẫu thuật, mắt có thể bị sưng nề nhẹ trong khoảng 2-3 ngày đầu và phần lớn khách hàng sẽ hồi phục ổn định từ sau 5-7 ngày.