thu gon canh mui 1

Phẫu thuật thu gọn cánh mũi là phương pháp khắc phục hoàn hảo những khuyết điểm về cánh mũi như cánh mũi to, dày hay bẹt ra hai bên. Tùy từng trường hợp mà bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp thu gọn cánh mũi phù hợp nhằm đảm bảo bạn sở hữu mũi thon gọn hài hòa với đường nét khuôn mặt.

Cánh mũi đẹp thường có có kích thước chiếm 1/5 tỉ lệ khuôn mặt, hai cánh mũi và đầu mũi tạo thành hình tam giác đều và mũi có chiều dài từ lỗ mũi bằng 2/3 chiều cao của mũi.

button support

Thu gọn cánh mũi tại Viện sắc đẹp Keangnam Korea là phương pháp nội soi công nghệ Hàn Quốc giúp thu gọn cánh mũi đẹp, không để lại sẹo và an toàn với 2 kỹ thuật cơ bản là:

 • Cắt cánh mũi.
 • Cuộn cánh mũi.

Tùy vào tình trạng mũi của khách hàng mà bác sĩ sẽ áp dụng phương pháp thu hẹp cánh mũi phù hợp nhất:

Cắt cánh mũi thường áp dụng cho những trường hợp cánh mũi to và dày. Với phương pháp này, bác sĩ sẽ tiến hành cắt bớt phần mô mềm ở cánh mũi và khâu chỉ thẩm mỹ để kết thúc quá trình phẫu thuật giúp thu hẹp cánh mũi thon gọn hơn.

Cuộn cánh mũi sẽ được áp dụng cho những trường hợp cánh mũi không quá dày, nhưng phần lỗ mũi, cánh mũi lại rộng. Bác sĩ sẽ tiến hành rạch một vết rạch nhỏ nằm sát chân mũi, sau đó cuộn cánh mũi vào bên trong, tạo sự thon gọn cho cánh mũi.

Loại bỏ triệt khiếm khuyết cánh mũi to quá khổ

Nhờ ứng dụng công nghệ thẩm mỹ tiên tiến, sự khéo léo của Bác sĩ,… thu gọn cánh mũi giúp loại bỏ vĩnh viễn phần cánh mũi to và dày giúp bạn sở hữu dáng mũi mới thon gọn, cân xứng, hài hòa với tổng thể khuôn mặt.

An toàn tuyệt đối

Phẫu thuật thu gọn cánh mũi được thực hiện theo một quy trình đạt chuẩn nên khách hàng hoàn toàn có thể an tâm về độ an toàn.

button support

Duy trì hiệu quả thẩm mỹ vĩnh viễn

Không chỉ đạt hiệu quả thẩm mỹ cao, an toàn tuyệt đối, phương pháp thu nhỏ cánh mũi đảm bảo duy trì kết quả vĩnh viễn, trọn đời.

Không đau, không để lại sẹo và không mất nhiều thời gian hồi phục

Chỉ là ca tiểu phẫu đơn giản, không xâm lấn sâu và trong quá trình tiểu phẫu các bác sĩ sẽ tiêm thuốc gây tê nên giảm thiểu sự đau đớn xuống mức thấp nhất. Không những thế, với đường mổ nhỏ, khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ nên hoàn toàn không có vết tích của sẹo.

thon gon canh mui keangnamkorea 1
 • Người sở hữu phần cánh mũi rộng, thiếu cân xứng.
 • Người có lỗ mũi to và thô muốn cải thiện nhỏ hơn.
 • Người muốn điều chỉnh, làm thon gọn dáng mũi
 • Người có cánh mũi bè ra hai bên.
thon gon canh mui keangnamkorea 3
01.

THĂM KHÁM VÀ TƯ VẤN

Ở bước này các Bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám tổng quát, xác định khiếm khuyết cánh mũi và tư vấn khách hàng nên lựa chọn kỹ thuật cắt cánh mũi hay cuộn cánh mũi là phù hợp nhất.

THĂM KHÁM VÀ TƯ VẤN
02.

ĐO VẼ, ĐÁNH DẤU VÀ ĐỊNH HÌNH CÁNH MŨI

Sau khi lựa chọn kỹ thuật thu gọn cánh mũi, bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ, đánh dấu mũi để đảm bảo cho quá trình thực hiện được chính xác, để đạt được kết quả tốt nhất, phù hợp nhất.

ĐO VẼ, ĐÁNH DẤU VÀ ĐỊNH HÌNH CÁNH MŨI
03.

SÁT TRÙNG DIỆT KHUẨN VÀ GÂY TÊ

Khách hàng sẽ đượcvệ sinh, khử trùng, diệt khuẩn và gây tê toàn bộ cánh mũi. Đối phẫu thuật thu gọn cánh mũi thì đây là bước quan trọng giúp ngăn ngừa tình trạng nhiễm trùng, nhiễm khuẩn và loại bỏ sự đau đớn khó chịu.

SÁT TRÙNG DIỆT KHUẨN VÀ GÂY TÊ
04.

TIẾN HÀNH PHẪU THUẬT THU GỌN CÁNH MŨI

Căn cứ vào kết quả thăm khám và lựa chọn trước đó các Bác sĩ sẽ tiến hành can thiệp thu gọn cánh mũi:

Đối với cắt cánh mũi: bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ tại rãnh tiếp giáp giữa cánh mũi và má, sau đó lật nhẹ cánh mũi lên, cắt bớt phần sụn cánh mũi và lớp da bên ngoài bằng bằng thiết bị chuyên dụng. Bước tiếp theo bác sĩ sẽ khéo léo căn chỉnh theo đúng kích thước mong muốn và khâu một đường khâu rất nhỏ bằng chỉ thẩm mỹ nơi rãnh mũi.
Đối cuộn cánh mũi: Bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường nhỏ bên trong khoang miệng, sau đó nhẹ nhàng kéo phần chân mũi vào bên trong rồi dùng chỉ nha khoa khâu bóp 2 bên cánh mũi. Tiếp đến Bác sĩ sẽ can thiệp đưa 2 cánh mũi lên cao khoảng 0,1 – 0,3mm để tạo lỗ mũi nhỏ xinh hình hạt chanh.

TIẾN HÀNH PHẪU THUẬT THU GỌN CÁNH MŨI
05.

KẾT THÚC QUÁ TRÌNH PHẪU THUẬT VÀ XUẤT VIỆN

Sau khi hoàn thành việc thu gọn cánh mũi khách hàng sẽ được lưu chuyển về phòng nghỉ dưỡng và được Bác sĩ hướng dẫn chăm sóc sau phẫu thuật.

KẾT THÚC QUÁ TRÌNH PHẪU THUẬT VÀ XUẤT VIỆN
Trước Sau

Viện sắc đẹp Keangnam Korea là địa chỉ làm đẹp uy tín được đông đảo khách hàng lựa chọn để thực hiện dịch vụ thu gọn cánh mũi nhờ vào các yếu tố:

 • Trang bị cơ sở vật chất, thiết bị máy móc, công nghệ và phương pháp làm đẹp tiên tiến, mang đến kết quả làm đẹp như ý.
 • Keangnam Korea sở hữu đội ngũ chuyên gia, bác sĩ tu nghiệp nhiều năm tại nước ngoài giàu kinh nghiệm; thường xuyên được nâng cao nghiệp vụ, đón đầu công nghệ mới.
 • Phong cách phục vụ chuyên nghiệp, thân thiện… Ngay cả với những khách hàng khó tính nhất cũng phải hài lòng với chất lượng dịch vụ của chúng tôi.
 • Khi đến với Keangnam Korea nỗi lo của bạn, mong muốn của bạn sẽ được giải quyết triệt để. Chúng tôi sẽ giúp bạn tự tin hơn với vẻ ngoài, thần thái của bản thân.

Nếu còn bất kì thắc mắc nào, bạn có thể dành thời gian đến trực tiếp Viện sắc đẹp Keangnam Korea hoặc gọi vào Hotline 0918626866 để được chuyên viên của chúng tôi tư vấn cụ thể.

button support

Câu thỏi thường gặp

Có mấy phương pháp để thu gọn cánh mũi?
Có 2 phương pháp thu gọn cánh mũi được sử dụng phổ biến:
 • Cắt cánh mũi thường áp dụng cho những trường hợp cánh mũi to và dày. Với phương pháp này, bác sĩ sẽ tiến hành cắt bớt phần mô mềm ở cánh mũi và khâu chỉ thẩm mỹ để kết thúc quá trình phẫu thuật giúp thu hẹp cánh mũi thon gọn hơn.
 • Cuộn cánh mũi sẽ được áp dụng cho những trường hợp cánh mũi không quá dày, nhưng phần lỗ mũi, cánh mũi lại rộng. Bác sĩ sẽ tiến hành rạch một vết rạch nhỏ nằm sát chân mũi, sau đó cuộn cánh mũi vào bên trong, tạo sự thon gọn cho cánh mũi.
Phẫu thuật thu gọn cánh mũi bao lâu thì đẹp?
Thời gian phẫu thuật sẽ kéo dài từ 30 – 45 phút, và ngay ngày sau sẽ cắt chỉ, chiếc mũi sẽ đẹp sau 2 – 3 tuần sau đó.