mo rong goc mat 7

Phẫu thuật mở rộng khóe mắt là phương pháp thẩm mỹ mắt giúp tạo đôi mắt, tròn trịa và có hồn hơn. Nhiều người đã quá quen thuộc với phương pháp nhấn mí hoặc phẫu thuật tạo mắt 2 mí nhưng ít người biết rằng đôi mắt 2 mí sẽ đẹp hơn rất nhiều nếu góc mắt được mở rộng cân xứng, mắt sẽ to đều, mở tròn long lanh.

button support

Mở rộng góc mắt là tiểu phẫu đơn giản ứng dụng kỹ thuật cao nhằm cắt bỏ mỡ mà da thừa phía khóe mắt và đuôi mắt từ đó cải thiện tình trạng hẹp góc mắt giúp nới rộng kích thước mắt. Đây chỉ là một loại tiểu phẫu nhỏ, chỉ cắt bỏ phần da bên ngoài của mắt mà không tác động hay xâm lấn vào bên trong, vì vậy sẽ không ảnh hưởng đến thị lực hay tầm nhìn của mắt.

Tạo đôi mắt đẹp hoàn hảo

Khi các phương pháp bấm mí, cắt mí chỉ có khả làm cho mắt 2 mí rõ ràng, sâu hơn, to hơn theo chiều dọc. Tuy nhiên, các phương pháp này không thể giúp “cửa sổ tâm hồn” to tròn theo chiều ngang nên nó chưa đủ để tạo nên một đôi mắt hoàn hảo đúng chuẩn.

Chỉ có kỹ thuật Mở Rộng Góc Mắt mới có khả năng mở rộng kích thước mắt theo chiều ngang đồng thời tạo mắt hai mí tự nhiên cân đối, hài hòa với các đường nét khuôn mặt.

Đôi mắt to đẹp tự nhiên

Chỉ một thời gian ngắn sau phẫu thuật, bạn sẽ có được khuôn mắt to, tròn, tươi tắn, xinh đẹp, cân đối và hoàn toàn không ảnh hưởng tới thị lực.

button support

Đảm bảo độ an toàn cao

Kỹ thuật phẫu thuật mở rộng góc mắt trong hạn chế tối đa sự xâm lấn, không bóc tách nhiều nên không nhiễm khuẩn, không biến chứng, an toàn tuyệt đối.

Không đau, không sẹo, phục hồi nhanh chóng

Do kích thước đường rạch nhỏ, không xâm lấn sâu, phương pháp thẩm mỹ này cho thời gian phục hồi nhanh chóng.

Với đôi bàn tay khéo léo của các bác sĩ, bạn được tạo góc mắt thẩm mỹ, không gây đau đớn hay bất kỳ cảm giác khó chịu nào khi thực hiện phẫu thuật. Khi kết thúc phẫu thuật, bạn có thể sinh hoạt lại bình thường ngay không cần thời gian nghỉ dưỡng.

mo rong goc mat ngoai
 • Hẹp góc mắt, khuôn mặt ngắn theo chiều ngang
 • Khoảng cách hai mắt xa nhau
 • Mắt ngắn, nhỏ
 • Mắt xếch ngược
 • Đuôi mắt xệ
 • Mắt nhỏ hẹp, nhãn cầu lồi
 • Mắt có nếp rẻ quạt làm che một phần khóe mắt
01.

THĂM KHÁM VÀ TƯ VẤN

Ở bước này bác sĩ sẽ xác định tình trạng mắt và lượng da thừa cần lấy đi ở khóe mắt hoặc góc mắt.

THĂM KHÁM VÀ TƯ VẤN
02.

THỰC HIỆN LOẠI BỎ DA THỪA

Sau khi thăm khám kỹ lưỡng các bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường nhỏ sau đó loại bỏ đi, phần da thừa và thực hiện điều chỉnh độ che phủ của nếp rẻ quạt hoặc nếp chân vịt.

THỰC HIỆN LOẠI BỎ DA THỪA
03.

KHÂU THẨM MỸ

Điều chỉnh để không ảnh hưởng đến tuyến lệ, sau đó khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ sát bên trong mắt để đảm bảo không để lại sẹo, không ảnh hưởng đến thị giác.

KHÂU THẨM MỸ
04.

CHĂM SÓC HẬU PHẪU

Kết thúc tiểu phẫu bác sĩ tiến hành kiểm tra kết quả và hướng dẫn tự chăm sóc mắt tại nhà.

CHĂM SÓC HẬU PHẪU
Trước Sau

Thẩm mỹ viện hiện nay có rất nhiều nhưng để đạt hiệu quả thẩm mỹ như mong muốn đồng thời để đảm bảo độ an toàn thì tốt nhất khách hàng nên lựa chọn Viện Sắc Đẹp Keangnam Korea

 • Địa chỉ thẩm mỹ uy tín hàng đầu tại TP.HCM
 • Được trang bị đầu tư, kiến thiết hạ tầng tiêu chuẩn, phòng ốc thông thoáng, khang trang, tiện nghi, sang trọng
 • Đi đầu trong việc ứng dụng kỹ thuật tiên tiến, trang thiết bị, máy móc, dụng cụ hỗ trợ thẩm mỹ tối tân, hiện đại được nhập khẩu và chuyển giao công nghệ trực tiếp từ nước ngoài.
 • Quy tụ đội ngũ Thạc Sĩ, Bác Sĩ chuyên khoa danh tiếng giỏi chuyên môn giàu kinh nghiệm, linh hoạt nắm bắt các xu hướng thẩm mỹ hiện hành.
 • Dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo, tận tình và chuyên nghiệp
 • Luôn áp dụng các mức giá ưu đãi nhất cho khách hàng

button support

Câu thỏi thường gặp

Mở rộng góc mắt có tạo mắt 2 mí không?
Mở rộng góc mắt là kỹ thuật thẩm mỹ tiên tiến có khả năng làm cho đôi mắt to hơn, sâu hơn nhưng hoàn toàn không tạo mắt 2 mí. Vậy nên, nếu khách hàng sở hữu đôi mắt một mí thì chúng ta nên kết hợp cùng lúc 2 dịch vụ để có kết quả tốt nhất.
Mở rộng góc mắt có ảnh hưởng đến giác mạc hay không?
Mở rộng góc mắt hiện là kỹ thuật thẩm mỹ được đánh giá là vô cùng an toàn và không hề gây ảnh hưởng gì đến giác mạc hay thị giác.Về cơ bản phương pháp làm đẹp này chỉ can thiệp đến vùng da dư, mỡ thừa nên hoàn toàn không gây hại cho mắt. Ngoài ra, với chuyên môn cao, kinh nghiệm dày dặn các bác sĩ sẽ khéo léo mở rộng khóe mắt và giúp khách hàng có đôi mắt to tròn như mong muốn.