Tháng Mười 05, 2023

Các Tiêu Chí Để Lựa Chọn Bác Sĩ Thẩm Mỹ Mắt Đẹp

Thông thường, kết quả của các ca phẫu thuật thẩm mỹ về mắt hầu hết đều phụ thuộc vào tay nghề và trình độ của bác sĩ thực hiện ca đó. Vì vậy để có một kết quả được xem là “lột xác” sau phẫu thuật thẩm mỹ chúng ta cần tìm hiểu về thông tin của bác sĩ cũng như chất lượng của viện thẩm mỹ nơi chúng ta muốn thực hiện. Sau đây là một vài tiêu chí để đánh giá xem bác sĩ đó có phù hợp để thực hiện phẫu thuật làm đẹp hay không, hãy cùng Keangnam Korea tìm hiểu về các tiêu chí đó nhé.

5 10

Để đạt tỉ lệ thành công cao trong phẫu thuật thẩm mỹ việc lựa chọn bác sĩ phù hợp rất quan trọng

Mục lục

Cấp chứng chỉ hành nghề bởi Bộ Y Tế

Mặc dù các ca phẫu thuật thẩm mỹ về mắt hầu như là tiểu phẫu nhưng bác sĩ thực hiện bắt buộc phải có các chứng chỉ hành nghề liên quan được cấp bởi Bộ Y Tế thì mới có thể thực hiện. Đó là yếu tố quan trọng đảm bảo sự an toàn cho khách hàng và cũng như độ uy tín của bác sĩ.

Trình độ chuyên môn cao

Để đánh giá một bác sĩ thẩm mỹ về mắt đẹp cần dựa vào trình độ chuyên môn và tay nghề của bác sĩ đó. Những bác sĩ được đào tạo và tốt nghiệp với chứng chỉ chuyên môn sẽ giúp cho ca làm đẹp với tỉ lệ thành công cao. Các bác sĩ được đào tạo với các chứng chỉ chuyên môn và tuổi nghề lâu năm sẽ giúp bạn càng yên tâm bởi độ chính xác khi thực hiện các ca phẫu về mắt của bác sĩ đó sẽ mang lại hiệu quả thành công cao, giảm thiểu tỉ lệ rủi ro.

5 10 02

Bác sĩ với tay nghề cao sẽ tạo ra được các tác phẩm đẹp cho các ca thẩm mỹ

Ngoài ra một bác sĩ về phẫu thuật mắt có uy tín hay không còn dựa trên các phản hồi tích cực từ khách hàng đã thực hiện trước đó. Đây được xem là tiêu chí quan trọng hàng đầu để đánh giá độ uy tín cũng như tay nghề của bác sĩ có năng lực hay không. Nếu như bạn đang thắc mắc về tay nghề của bác sĩ thì bạn có thể tìm hiểu và tham khảo từ những phản hồi của các khách hàng trước đó bạn sẽ có được câu trả lời một cách chính xác nhất. 

Luôn cập nhật các xu hướng thẩm mỹ

Ngoài việc chuyên môn cao, các bác sĩ cũng cần phải luôn thường xuyên tu nghiệp và cập nhật các xu hướng về công nghệ làm đẹp cũng như xu hướng thẩm mỹ để có thể đáp ứng được mọi nhu cầu làm đẹp từ phía khách hàng.

Hiệu quả làm đẹp lâu dài

Đây được xem là tiêu chí cũng không kém phần quan trọng khi lựa chọn về bác sĩ làm phẫu thuật thẩm mỹ mắt, sở hữu một đôi mắt đẹp và kết quả duy trì lâu dài sau khi thực hiện sẽ khiến cho khách hàng càng hài lòng hơn và tạo được tiếng tăm cho bác sĩ thực hiện về ca đó.

Vì vậy, chúng ta hãy lựa chọn những thẩm mỹ viện cam kết được thời gian duy trì hiệu quả lâu dài mà không cần phải chỉnh sửa lại nhiều lần sau ca phẫu thuật.

Viện Keangnam Korea nơi làm đẹp uy tín cùng đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp

Sau khi đã tìm hiểu được các tiêu chí để lựa chọn bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ mắt thì việc lựa chọn địa chỉ thực hiện không còn là quá khó khăn. Với hàng trăm địa chỉ làm đẹp tại thành phố Hồ Chí Minh, viện thẩm mỹ quốc tế Keangnam Korea được xem là các địa chỉ uy tín làm đẹp trong khu vực.

5 10 03

Các bác sĩ tại viện thẩm mỹ Keangnam Korea có kinh nghiệm cao trong phẫu thuật thẩm mỹ mắt

Cùng đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao đáp ứng được các tiêu chí trên thì cơ sở vật chất và trang thiết bị ở đây cũng hiện đại và đạt chuẩn 5*. Không chỉ tạo được tiếng tăm trong nước với hàng ngàn ngôi sao, diễn viên, tiktoker, người nổi tiếng…. đến đây để tân trang nhan sắc, mà Keangnam Korea còn tạo được tiếng tăm cùng sự tin tưởng từ khách nước ngoài.

Qua bài viết này, nếu bạn đang tìm một nơi có dịch vụ thẩm mỹ về mắt uy tín và đảm bảo an toàn thì viện thẩm mỹ quốc tế Keangnam Korea chính là một trong các lựa chọn tốt nhất ở thời điểm này. Nếu còn bất kì thắc mắc nào, bạn có thể dành thời gian đến trực tiếp Viện sắc đẹp Keangnam Korea, gọi vào Hotline 0911.833.555 hoặc để lại thông tin đặt lịch để được chuyên viên của chúng tôi tư vấn cụ thể.

Đặt lịch tư vấn

  Vui lòng điền phép tính trước khi gửi thông tin.
  9 + 1 =
  Tư vấn Online 24/7 0918.626.866

  Đăng ký tư vấn

   Vui lòng điền phép tính trước khi gửi thông tin.
   7 x 8 =
   Tư vấn Online 24/7 0918.626.866

   Đăng ký nhận ưu đãi

    Vui lòng điền phép tính trước khi gửi thông tin.
    8 + 6 =
    Tư vấn Online 24/7 0918.626.866