Search
Close this search box.

Nâng mũi cao cấp sụn sinh học FlexiForm

Nâng mũi cao cấp sụn sinh học FlexiForm được đánh giá là một phương pháp thẩm mỹ hiện đại trong việc điều chỉnh hình dạng mũi, tạo nên sự hài hòa và phù hợp với khuôn mặt. Phương pháp này mang lại kết quả làm đẹp tối ưu, an toàn nhất, nâng mũi cao cấp sụn sinh học FlexiForm được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao với chất lượng vượt trội so với nhiều lựa chọn khác trên thị trường ngày nay.

Nâng mũi cao cấp sụn sinh học FlexiForm
Nâng mũi bằng sụn sinh học FlexiForm

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Dịch vụ Nâng mũi cao cấp sụn sinh học FlexiForm

Các chuyên gia nhận định rằng chất liệu sụn rất quan trọng chiếm hơn gần 50% trong sự thành công của ca nâng mũi, các chất liệu nâng mũi thông thường trên thị trường thường dễ co rút và phần trăm tương thích với cơ thể rất thấp, dẫn đến nguy cơ bị đào thải làm lòi sụn hoặc nhiễm trùng, biến chứng sau nâng.

Tuy nhiên, với sự cải tiến mới, sụn sinh học FlexiForm có kết cấu thân với những lỗ li ti cho phép mạch máu xuyên qua. Điều này tạo độ dính chắc và tương thích với cơ thể, rất phù hợp cho người từng dị ứng với chất liệu nhân tạo hoặc từng trải qua nâng mũi không thành công. Sự mềm dẻo của sụn còn dễ dàng tạo hình mũi hài hòa với khuôn mặt, vượt trội hơn phương pháp thông thường đến 10 lần.

Sụn FlexiForm đã ra đời và được chứng minh lâm sàng và có phê duyệt từ bộ y tế để lưu hành cam kết mang lại chất lượng an toàn và hiệu quả lâu dài cho khách hàng.

Sụn sinh học FlexiForm
Sụn sinh học FlexiForm

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Ưu điểm dịch vụ nâng mũi cao cấp sụn sinh học FlexiForm

An toàn, không biến chứng

Sụn sinh học FlexiForm đã được FDA Hoa Kỳ chứng nhận. Sụn sinh học FlexiForm có kết cấu thân với những lỗ li ti cho phép mạch máu xuyên qua. Điều này tạo độ dính chắc và mang lại độ tương thích cao với cơ thể. Kết hợp với công nghệ nâng mũi tiên tiến nhất hiện nay, quá trình làm đẹp trở nên an toàn và không đau đớn. Khách hàng không cần lo lắng về các vấn đề hậu phẫu, đảm bảo rằng trải nghiệm làm đẹp của họ là an toàn và thuận lợi.

Sự mềm dẻo và tính định hình cao

Sự hiện đại trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ mũi đã đưa đến sự xuất hiện của sụn sinh học, một chất liệu tiên tiến với những đặc tính đặc biệt. Trong khi sụn nhân tạo thông thường thường không đạt được độ mềm dẻo cần thiết để tạo hình mũi một cách tối ưu, sụn sinh học FlexiForm vượt trội với độ mềm mại và tính định cao. Điều này giúp khắc phục hiệu quả những vấn đề như mũi tẹt, sống mũi thấp, hoặc đầu mũi tròn. Sự mềm dẻo của sụn còn dễ dàng tạo hình mũi hài hòa với khuôn mặt, vượt trội hơn phương pháp thông thường đến 10 lần.

Nhờ vào những cải tiến đáng kể, sụn sinh học FlexiForm không chỉ giúp mềm mại hóa vùng mũi mà còn giữ cho đường hình thành mũi tự nhiên và đẹp mắt. Đặc biệt, khả năng định hình linh hoạt của sụn sinh học hạn chế tình trạng đơ cứng sau phẫu thuật, tạo nên kết quả trực quan và tự nhiên theo ý muốn của khách hàng.

Chất liệu sụn sinh học cao cấp

Chuyên gia đánh giá rằng chất liệu sụn đóng một vai trò quan trọng, chiếm hơn 50% trong thành công của phẫu thuật nâng mũi. Các chất liệu thông thường được sử dụng trong phẫu thuật này thường có khả năng co rút cao và ít tương thích với cơ thể, tăng nguy cơ lòi sụn hoặc nhiễm trùng sau ca nâng mũi.

Sự khác biệt lớn giữa sụn sinh học và các loại sụn nhân tạo khác nằm ở cả cấu trúc và chất liệu. Sụn sinh học FlexiForm được thiết kế với một cấu trúc có lỗ nhỏ cho phép mạch máu xâm nhập. Điều này giúp sụn sinh học FlexiForm có khả năng linh hoạt tốt, dễ dàng định hình theo hình dáng mũi một cách tự nhiên và đồng thời tương thích tốt với cơ thể. Điều này không chỉ tối ưu hóa kết quả thẩm mỹ mà còn giảm thiểu rủi ro về lòi sụn hay nhiễm trùng sau phẫu thuật nâng mũi.

Thời gian làm đẹp được tối ưu

Quy trình nâng mũi cao cấp sụn sinh học FlexiForm thực chất là một phương pháp tiểu phẫu nhẹ nhàng và hiệu quả. Thời gian thực hiện chỉ mất khoảng 30-45 phút, tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng với quãng thời gian hồi phục ngắn ngủi, chỉ khoảng 1 tuần. Phương pháp này không chỉ giúp tăng độ cao của mũi mà còn giảm thiểu đáng kể thời gian nghỉ dưỡng so với các phương pháp truyền thống khác trong nâng mũi.

Giải pháp tốt cho các ca nâng mũi hỏng

Nâng mũi thông qua việc điều chỉnh cấu trúc sụn sinh học mang lại khả năng sửa chữa và cải thiện mũi bị hỏng bằng cách can thiệp vào cấu trúc mũi để tái tạo đầu mũi và xây dựng một trụ hỗ trợ. Phương pháp nâng mũi cao cấp sụn sinh học FlexiForm với những lỗ nhỏ cho phép mạch máu xâm nhập, tạo ra độ kết dính vững chắc và sự tương thích lý tưởng với cơ thể. Điều này đặc biệt hữu ích cho những người có tiền sử dị ứng với vật liệu nhân tạo hoặc đã trải qua phẫu thuật nâng mũi không thành công. Do đó, phương pháp này không chỉ giải quyết vấn đề thẩm mỹ của mũi mà còn cải thiện chức năng của nó trong các trường hợp nâng mũi hỏng.

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Đối tượng phù hợp nâng mũi cao cấp sụn sinh học FlexiForm

Nâng mũi cao cấp sụn sinh học FlexiForm thích hợp với khách hành hàng nam và nữ trên 18 tuổi có mong muốn:

 • Người mong muốn sở hữu một dáng mũi hoàn hảo với tỷ lệ vàng và vẻ đẹp tối ưu.
 • Những người có mong muốn thay đổi ngoại hình để trở nên nổi bật và thu hút hơn.
 • Những người muốn khắc phục các khuyết điểm về hình dạng mũi như đầu mũi to, sống mũi thấp, mũi tẹt, cánh mũi dày…
 • Các trường hợp cần điều chỉnh mũi sau khi phẫu thuật không thành công, gây ra những vấn đề như lộ sống mũi, mũi lệch, bóng đỏ đầu mũi…
 • Người có khuyết điểm về hình dạng mũi do vấn đề bẩm sinh.
 • Những trường hợp mũi bị biến dạng do tai nạn hoặc chấn thương.

Quy trình thực hiện nâng mũi cao cấp sụn sinh học FlexiForm

Quy trình nâng mũi sụn sinh học FlexiForm 1

Thăm Khám và tư vấn

Quá trình nâng mũi bắt đầu bằng cuộc hẹn trực tiếp với bác sĩ chuyên nghiệp. Trong buổi thăm khám này, bác sĩ sẽ đánh giá tỉ mỉ tình trạng dáng mũi của bạn. Thông qua cuộc trao đổi, bác sĩ sẽ hiểu rõ mong muốn và nhu cầu của bạn, từ đó đề xuất phương pháp nâng mũi tối ưu nhất.

Quy trình nâng mũi sụn sinh học FlexiForm 2

Mô phỏng Face AI Pro

Ứng dụng trí tuệ nhân tạo mô phỏng Face AI Pro - Mô phỏng kết quả trước phẫu thuật chính xác đến 99%, từ đó khách hàng sẽ biết trước được kết quả sau phẫu thuật.

Quy trình nâng mũi sụn sinh học FlexiForm 3

Kiểm Tra 16 Chỉ Số Sức Khỏe Tổng Quát

Sau khi quyết định phương pháp nâng mũi cao cấp sụn sinh học FlexiForm, khách hàng sẽ trải qua kiểm tra 16 chỉ số sức khỏe để cung cấp thông tin chính xác về tình trạng sức khỏe trước khi thực hiện phẫu thuật tạo hình cho khách hàng. Đây là bước quan trọng để đảm bảo rằng phẫu thuật diễn ra an toàn và suôn sẻ. Bác sĩ sẽ đánh giá các yếu tố sức khỏe và hỗ trợ cải thiện chúng nếu cần.

Quy trình nâng mũi sụn sinh học FlexiForm 4

Đo Vẽ Dáng Mũi Mới

Để đạt được vận mệnh tốt, nhiều người hiện nay đã chú ý đến việc phương pháp nâng mũi theo quan niệm phong thủy, tạo nên một xu hướng thẩm mỹ đang làm mưa làm gió “hot” nhất trong năm nay. Bác sĩ sẽ đo đạc kỹ lưỡng, sau đó đo vẽ và thiết kế một dáng mũi mới, xác định những điểm cần điều chỉnh để đảm bảo rằng kết quả nâng mũi sẽ đáp ứng mong đợi và mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

Quy trình nâng mũi sụn sinh học FlexiForm 5

Sát Trùng và Gây Tê

Trước khi bắt đầu phẫu thuật, vùng mũi và các vùng lân cận sẽ được sát trùng để ngăn chặn vi khuẩn. Sau đó, bác sĩ sẽ thực hiện gây tê để đảm bảo thoải mái cho khách hàng trong suốt quá trình nâng mũi.

Quy trình nâng mũi sụn sinh học FlexiForm 6

Thực Hiện Phẫu Thuật Nâng Mũi

Bác sĩ sử dụng dụng cụ chuyên nghiệp để điều chỉnh cấu trúc sụn sinh học, tái tạo dáng mũi mới. Trong quá trình này, các kỹ thuật khác như thu gọn đầu mũi cũng được áp dụng để đạt được kết quả tối ưu.

Sun sinh hoc

Chăm Sóc Hậu Phẫu và Tái Khám

Cuối cùng, việc chăm sóc hậu phẫu đóng vai trò quan trọng trong quy trình. Bác sĩ sẽ hướng dẫn bạn về chăm sóc vết thương và đưa ra chỉ đạo về việc uống thuốc. Tái khám được lên kế hoạch để đảm bảo kết quả thẩm mỹ cao nhất và giảm thiểu rủi ro biến chứng.

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Kết quả sau khi thực hiện nâng mũi cao cấp sụn sinh học FlexiForm

bf-af_Sun-sinh-hoc-FlexiForm1
Kết quả sau khi nâng mũi sụn sinh học FlexiForm
bf-af_Sun-sinh-hoc-FlexiForm2
Kết quả sau khi nâng mũi sụn sinh học FlexiForm
bf-af_Sun-sinh-hoc-FlexiForm3
Kết quả sau khi nâng mũi sụn sinh học FlexiForm
bf-af_Sun-sinh-hoc-FlexiForm4
Kết quả sau khi nâng mũi sụn sinh học FlexiForm
bf-af_Sun-sinh-hoc-FlexiForm5
Kết quả sau khi nâng mũi sụn sinh học FlexiForm
bf-af_Sun-sinh-hoc-FlexiForm6
Kết quả sau khi nâng mũi sụn sinh học FlexiForm

Video nổi bật về nâng mũi cao cấp sụn sinh học FlexiForm

Vì sao nên chọn thực hiện nâng mũi cao cấp sụn sinh học FlexiForm tại Keangnam Korea

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều các trung thẩm mỹ cung cấp dịch vụ nâng mũi sụn sinh học. Tuy nhiên, để việc nâng mũi diễn ra an toàn và nhanh chóng thì chúng ta nên lựa chọn một cách cẩn thận. Đây là những lý do đến với Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Keangnam Korea::

 • Địa chỉ chuyên khoa mũi hàng đầu tại TP.HCM
 • Được trang bị đầu tư, kiến thiết hạ tầng tiêu chuẩn, phòng ốc thông thoáng, khang trang, tiện nghi, sang trọng
 • Đi đầu trong việc ứng dụng kỹ thuật tiên tiến, trang thiết bị, máy móc, dụng cụ hỗ trợ thẩm mỹ tối tân, hiện đại được nhập khẩu và chuyển giao công nghệ trực tiếp từ nước ngoài.
 • Quy tụ đội ngũ Thạc Sĩ, Bác Sĩ chuyên khoa mũi danh tiếng giỏi chuyên môn giàu kinh nghiệm, linh hoạt nắm bắt các xu hướng thẩm mỹ hiện hành.
 • Dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo, tận tình và chuyên nghiệp.
 • Luôn áp dụng các mức giá ưu đãi nhất cho khách hàng.

 

Nếu còn bất kì thắc mắc nào, bạn có thể dành thời gian đến trực tiếp Keangnam Korea Beauty Center, gọi vào Hotline 0911.833.555 hoặc để lại thông tin đặt lịch để được chuyên viên của chúng tôi tư vấn cụ thể.

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Câu hỏi thường gặp về nâng mũi cao cấp sụn sinh học FlexiForm

Trước khi quyết định tiến hành bất kỳ phẫu thuật thẩm mỹ nào, việc nghiên cứu kỹ về các địa điểm thẩm mỹ uy tín và đánh giá trình độ của bác sĩ phụ trách là rất quan trọng.

Đối với chuẩn bị trước phẫu thuật, quý vị nên ngưng sử dụng mọi loại thuốc có nguy cơ ảnh hưởng đến tuần hoàn máu trong vòng 2 tuần trước ngày dự kiến.

Trong giai đoạn 3 ngày trước khi thực hiện phẫu thuật, hạn chế hoặc tốt nhất là tránh sử dụng các sản phẩm chứa chất kích thích như thuốc lá, cà phê, bia và rượu để đảm bảo quá trình phẫu thuật diễn ra mượt mà và hiệu quả.

Nếu bạn gặp bất kỳ triệu chứng nào bất thường về sức khỏe như khó thở, cảm lạnh, hoặc bất cứ vấn đề nào khác, hãy ngay lập tức thông báo cho bác sĩ của mình để được tư vấn và xử lý kịp thời.

Hãy duy trì tinh thần lạc quan và giữ gìn sức khỏe tốt nhất có thể trước khi tiến hành phẫu thuật để đạt được kết quả tốt nhất và hồi phục nhanh chóng sau quá trình can thiệp.

Sau khi thực hiện phẫu thuật nâng mũi sụn sinh học, việc chăm sóc hậu phẫu tại nhà đóng vai trò quan trọng để đảm bảo kết quả tốt nhất. Dưới đây là một số hướng dẫn:

 • Nghỉ ngơi và chườm lạnh ít nhất 2 ngày đầu.
 • Thay băng sau 24 giờ, vệ sinh và súc miệng đúng cách
 • Tránh tác động vật lý, tuân thủ liều lượng thuốc theo chỉ dẫn bác sĩ.
 • Tái khám đúng hạn: Tuân thủ lịch tái khám sau 6–7 ngày.
 • Bôi thuốc mỡ và kem chống nắng bảo vệ khỏi tác động của tia UV.

 

Hãy theo dõi chuyên gia tư vấn của Keangnam Korea qua video này để biết thêm nhé!

==> Sami Trịnh – Lưu ý cực quan trọng sau khi nâng mũi

Các chuyên gia của Keangnam Korea sử dụng “Kỹ thuật mổ cảm biến mạch máu và kỹ thuật giảm đau siêu âm” trong phẫu thuật thẩm mỹ, các bác sĩ tại Keangnam Korea đã rất thuần thục trong phẫu thuật. Bất kỳ một vị trí có nhánh xiên của các mạch máu, hay một mảnh dây thần kinh cũng đều được kiểm soát chủ động trong phẫu thuật. Nên hầu như các vết mổ đều không chảy máu, không có biến chứng.Kỹ thuật cảm biến mạch máu không chảy máu, không biến chứng, an toàn, vô khuẩn.

Đối với kỹ thuật giảm đau siêu âm áp dụng phương pháp phong bế thần kinh ngoại biên giúp giảm đau và hạn chế việc sử dụng các loại thuốc giảm đau liều cao. Giúp khách hàng giảm cảm giác buồn nôn, tỉnh táo và giảm tỷ lệ đau mạn tính sau phẫu thuật.

 • An toàn, không biến chứng
 • Sự mềm dẻo và tính định hình cao
 • Chất liệu sụn sinh học cao cấp
 • Thời làm làm đẹp được tối ưu
 • Giải pháp tốt cho các ca nâng mũi hỏng
 • Nữ giới đang ở chu kỳ kinh nguyệt.
 • Phụ nữ mang thai hoặc đang cho con bú.
 • Những người mắc các bệnh mãn tính như huyết áp cao, tiểu đường, bệnh tim mạch, hoặc các vấn đề về đông máu.
 • Những người gặp khó khăn về thần kinh, sức khỏe tâm lý, hoặc khó kiểm soát cảm xúc.
 • Người đang sử dụng các loại thuốc chống đông máu hoặc các loại thuốc điều trị bệnh đặc biệt khác.
 • Những người có nguy cơ lây nhiễm các bệnh chéo như HIV/AIDS, viêm gan virus, hoặc thủy đậu.
⇒ Với sứ mệnh đặt an toàn của khách hàng lên hàng đầu, Keangnam Korea luôn luôn kiểm tra 16 chỉ số sức khỏe để cung cấp thông tin chính xác về tình trạng sức khỏe trước khi thực hiện phẫu thuật tạo hình cho khách hàng.

Hãy theo dõi chuyên gia tư vấn của Keangnam Korea qua video này để biết nhé!

==> Sami Trịnh – Nâng mũi khi về già có ảnh hưởng gì không ?

Hãy theo dõi chuyên gia tư vấn của Keangnam Korea qua video này để biết nhé!

==> Sami Trịnh – Nâng mũi có được ăn thả ga không?

Hãy theo dõi chuyên gia tư vấn của Keangnam Korea qua video này để biết nhé!

==> Sami Trịnh – Dáng mũi phong thủy là như thế nào?

Hãy theo dõi chuyên gia tư vấn của Keangnam Korea qua video này để biết nhé!

==> Sami Trịnh – Nâng mũi có đau không ?

Hãy theo dõi chuyên gia tư vấn của Keangnam Korea qua video này để biết nhé!

==> Sami Trịnh – Hoạt động sau nâng mũi

Đăng kí bác sĩ tư vấn

Tư vấn 24/7 hotline:
Form Icon

Đặt lịch tư vấn

Form Icon

Đăng ký tư vấn

Form Icon

Đăng ký nhận ưu đãi

1
Chat ngay
Tư vấn miễn phí