Tháng Năm 24, 2021

Thu Gọn Cánh Mũi Và Đầu Mũi Có Làm Mũi Cao Hơn Không?

Câu hỏi:

Chào Bác sĩ! Chào bác sĩ, cánh mũi của em khá thô, to và đầu mũi thì tù vì vậy em đang có ý định thực hiện thu gọn cánh mũi và đầu mũi bằng phương pháp phẫu thuật. Tuy nhiên, không biết liệu thu nhỏ cánh mũi và đầu mũi có làm mũi cao lên không ạ? Rất mong nhận được sự tư vấn của Bác sĩ ạ! Em xin chân thành cảm ơn!

Hồng Nhung – Q.3

Trả lời:

Chào bạn Hồng Nhung! Rất cảm ơn vì bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi thắc mắc đến chuyên mục tư vấn của Viện Sắc Đẹp KeangNam Korea. Với vấn đề “thu nhỏ cánh mũi và đầu mũi có làm mũi cao lên không” mà bạn đang băn khoăn, chúng tôi xin được chia sẻ như sau:

Mục lục

Tìm hiểu kỹ thuật thu gọn cánh mũi và đầu mũi

Thu gọn cánh mũi

Là phương pháp thẩm mỹ tiên tiến mà ở đó các Bác sĩ sẽ sử dụng kỹ thuật cuộn cánh mũi hoặc cắt cánh mũi nhằm loại bỏ đi khiếm khuyết cánh mũi to bè, thô, dày,…từ đó trả lại một dáng mũi thon gọn, thanh tú, hài hòa tự nhiên.

Tùy theo tình trạng mũi khác nhau của khác hàng mà Bác sĩ sẽ lựa chọn một kỹ thuật thu gọn cánh mũi phù hợp:

thu gon canh mui co lam mui cao khong

Ví dụ: Đối với trường hợp khách hàng sở hữu cánh mũi quá dày, thô và to thì các Bác sĩ sẽ áp dụng kỹ thuật cắt cánh mũi. Riêng với trường hợp cánh mũi không quá dày và thô nhưng phần lỗ mũi lại to thì lúc này các Bác sĩ sẽ lựa chọn kỹ thuật cuộn cánh mũi.

Thu nhỏ đầu mũi

Cũng là phương pháp thẩm mỹ tiên tiến nhưng thay vì can thiệp thu gọn cánh mũi thì các Bác sĩ sẽ tiến hành chỉnh hình phần đầu mũi để khắc phục tình trạng đầu mũi tù và thô to,..thay vào đó là đầu mũi thon, cân đối, hài hòa.

Để thực hiện thu nhỏ đầu mũi, các Bác sĩ cũng sẽ căn cứ vào tình trạng đầu mũi của từng khách hàng khác nhau mà lựa chọn thu đầu mũi bằng kỹ thuật xử lý sụn hay bằng kỹ thuật xử lý mô mềm để đảm bảo sau khi phẫu thuật đạt được kết quả tốt nhất.

Kết quả đạt được sau phẫu thuật thu gọn cánh mũi và đầu mũi

Là phương pháp làm đẹp tiên tiến nên sau khi phẫu thuật các khiếm khuyết mũi xấu đều được loại bỏ khuyết khuyết mũi xấu:

  • Hai cánh mũi bè ra 2 bên
  • Cánh mũi quá rộng, to bè
  • Đầu mũi hếch, tù hoặc to quá khổ
  • Đã phẫu thuật nâng mũi nhưng cánh mũi vẫn to

Sau phẫu thuật cánh mũi trở nên thon gọn, thanh tú, đầu mũi nhỏ xinh, cân đối, đẹp tự nhiên hài hòa với tổng thể khuôn mắt.

bi quyet thi gon canh mui

Vậy thu gọn cánh mũi có thể làm mũi cao lên không?

Mặc dù được đánh giá cao ở hiệu quả thẩm mỹ, có khả năng loại bỏ đi các khiếm khuyết cánh mũi xấu nhưng về cơ bản thì thu nhỏ cánh mũi và thu nhỏ đầu mũi chỉ có thể đẩy cao cánh mũi lên đôi chút. Vậy nên, phương pháp thẩm mỹ này chỉ mang lại hiệu quả nhất đối với trường hợp khách hàng sở hữu cánh mũi to, đầu mũi thô nhưng sóng mũi thẳng và đủ độ cao tương đối.

Nhu vây nếu sóng mũi bạn đã đủ cao rồi thì chỉ cần thực hiện phương pháp thu nhỏ cánh mũi và đầu mũi là có thể sở hữu một dáng mũi cao, thon gọn và thanh tú hài hòa. Tuy nhiên, nếu sóng mũi bạn chưa đủ cao thì nên kết hợp thu nhỏ cánh mũi, thu nhỏ đầu mũi và đặt sóng nâng mũi.

Chúc bạn nhanh chóng sở hữu một dáng mũi đẹp như ý. Để được tư vấn thêm bạn có thể gọi hotline 0918 626 866 để được các Bác sĩ chuyên khoa trực tiếp giải đáp.