Search
Close this search box.

Chương Trình Trả Góp Lãi Suất 0% Tại Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Keangnam Korea

Với mong muốn tạo điều kiện thuận lợi cho chị em có cơ hội tiếp cận những dịch vụ làm đẹp chất lượng cao tại Viện Sắc Đẹp Keangnam Korea. Chúng tôi đã liên kết với rất nhiều ngân hàng uy tín tại Việt Nam để triển khai chương trình hỗ trợ trả góp lãi suất 0%.

Trả góp lãi suất 0% tại viện thẩm mỹ quốc tế Keangnam Korea
tra-gop-lai-suat-0%-vien-tham-my-quoc-te-Keangnam-Korea

Theo đó, thay vì phải chuẩn bị một khoản tiền lớn và chi trả trong 1 lần duy nhất. Bạn có thể chọn phương thức chia nhỏ thanh toán. Trả góp trong vòng 3 tháng – 6 tháng hoặc 12 tháng với mức lãi suất 0%. Đây là chính sách cực kỳ phù hợp với các chị em mong muốn được làm đẹp nhưng chưa đủ điều kiện để có cơ hội trải nghiệm những dịch vụ làm đẹp đỉnh cao tại Viện Sắc Đẹp Keangnam Korea.

Chương trình trả góp áp dụng cho khách hàng có thẻ tín dụng của một trong 19 ngân hàng: Sacombank, HSBC, Shinhan/ANZ, VP bank, Standard Chartered, SCB, SHB, BIDV, Nam Á, FeCredit, Kiên Long, TP Bank, Eximbank, Techcombank, Seabank, OCB, VIB, Maritimebank, Citibank. 

tra gop ngan hangTự hào là một trong những Viện Sắc Đẹp hàng đầu Việt Nam, Viện Sắc Đẹp Keangnam Korea đã và đang mang đến cho khách hàng những dịch vụ thẩm mỹ chất lượng – hiệu quả nhất. Với đội ngũ bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ giàu kinh nghiệm. Cơ sở vật chất sang trọng đẳng cấp cùng hệ thống trang thiết bị, công nghệ hiện đại bậc nhất. Keangnam Korea đã mang đến cho hàng triệu chị em nhan sắc hoàn hảo và thay đổi cả vận mệnh cuộc đời.

Form Icon

Đặt lịch tư vấn

Form Icon

Đăng ký tư vấn

Form Icon

Đăng ký nhận ưu đãi

1
Chat ngay
Tư vấn miễn phí