Search
Close this search box.

Sửa Mí Mắt Phẫu Thuật Hỏng Tại Keangnam Korea

Nếu khách hàng đang tìm kiếm một thẩm mỹ viện uy tín để sửa mí mắt phẫu thuật hỏng, thì Keangnam Korea sẽ là một trong những lựa chọn hàng đầu phù hợp nhất. Tại Keangnam Korea, các chuyên gia đầu ngành với tay nghề chuyên nghiệp đã thực hiện thành công rất nhiều trường hợp sửa mí mắt bị cắt hỏng do thẩm mỹ như: sụp mí, mắt trợn, mí to và mắt đờ đẫn. Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ này, hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé!

Sửa mí mắt phẫu thuật hỏng ở đâu

Nguyên Nhân Cắt Mí Mắt Bị Hỏng

Hiện nay, cắt mí mắt đang là phương pháp thẩm mỹ được rất nhiều khách hàng quan tâm. Loại thẩm mỹ này sẽ giúp khắc phục các khuyết điểm về mắt như mắt mí lót, bọng mắt dưới, mí lót, da chùng hoặc mỡ thừa ở mí mắt, mang lại vẻ đẹp tươi trẻ, tự nhiên cho đôi mắt của mỗi người.

Cùng với xu hướng đó, những ca cắt mí hỏng ngày càng xuất hiện nhiều, gây ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe và thẩm mỹ trên gương mặt. Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến trường hợp này, một trong số đó là vấn đề lựa chọn cắt mắt mí tại cơ sở thẩm mỹ cũng như tay nghề bác sĩ thiếu kinh nghiệm. Ngoài ra, có một số các nguyên nhân sau:

1. Cắt mí mắt hỏng khiến mắt mất cân đối

Đây là trường hợp biến chứng phổ biến nhất, gây nên tình trạng mí mắt 2 bên không đều nhau, hoặc bị xếch hay bị trợn. Nguyên nhân chính là do tay nghề bác sĩ còn quá ‘non nớt’.

Trong ca phẫu thuật, bác sĩ cắt quá nhiều da, xâm lấn quá sâu, gây tổn thương đến cơ nâng mi. Hoặc do quy trình của bác sĩ sai lệch khiến vết thương lan rộng ra, làm mi co kéo và gây sẹo.

Sửa mí mắt bị hỏng ở đâu

2. Cắt mí mắt hỏng khiến mắt bị sụp và sâu

Đây cũng là trường hợp thường xuyên gặp. Cắt mí mắt hỏng gây nên tình trạng mắt bị sâu, sụp và ảnh hưởng đến thẩm mỹ trên gương mặt.

Nguyên nhân chính là do cách thức thực hiện của bác sĩ không chính xác, làm gãy hoặc đứt cơ nâng mi. Bên cạnh đó, vùng da bị chùng và thừa chưa được loại bỏ triệt để cũng khiến mắt bị sâu, sụp.

3. Cắt mí mắt bị trợn

Trường hợp này được xem là biến chứng nghiêm trọng nhất. Nguyên nhân là do bác sĩ cắt bỏ da quá nhiều, khiến da bị thiếu hụt nghiêm trọng gây ra tình trạng co rút mí mắt, khó nhắm mắt, hở mi hoặc hốc mắt trũng sâu.

Dấu hiệu nhận biết rõ ràng nhất là khi mắt bị sưng, mắt đỏ, mất sức sống. Hiện nay, tại Keangnam Korea có nhiều phương pháp sửa mí mắt bị trợn như cấy mỡ mí mắt, phẫu thuật dịch chuyển túi mỡ,… an toàn và hiệu quả cao. Tuy nhiên, tuy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau để khắc phục biến chứng này như: tình trạng tổn thương, nguyên nhân hỏng và chuyên môn của bác sĩ.

4. Cắt mí mắt bị sẹo lồi, mưng mủ

Nguyên nhân dẫn đến trường hợp này xuất phát từ cơ địa của mỗi người, chế độ chăm sóc hậu phẫu chưa kỹ hoặc kỹ thuật bác sĩ cũng như chất lượng cơ sở thẩm mỹ không đảm bảo. Việc cắt mí mắt hỏng này sẽ để lại sẹo lồi, xấu, viêm mủ,… khiến gương mặt trở nên mất thẩm mỹ.

Sửa mí mắt bị cắt hỏng ở đâu

Cắt Mí Mắt Hỏng Bao Lâu Sửa Lại Được?

Các trường hợp cắt mí hỏng cần phải chờ vết thương lành hoàn toàn và mắt ổn định trong khoảng từ 3 – 6 tháng trước khi bắt đầu can thiệp lại. Sau thời gian này, các chỉnh sửa mới có thể mang đến hiệu quả tốt nhất và phù hợp nhất cho tình trạng của từng người.

Các chuyên gia cam kết rằng, hầu hết các trường hợp chỉnh sửa lại cắt mí mắt hỏng đều có thể đạt được kết quả tốt và hạn chế tối đa các biến chứng khác, nhờ vào kỹ thuật, công nghệ cũng như chuyên môn bác sĩ. Vì vậy, khách hàng cần tìm hiểu và lựa chọn những thẩm mỹ viện uy tín, an toàn và chất lượng để đảm bảo hiệu quả tốt nhất.

Cách Khắc Phục Cắt Mí Mắt Hỏng Hiệu Quả Tối Đa

Các sự cố khi cắt mí mắt hoàn toàn có thể khắc phục được. Tại Keangnam Korea, dù tình trạng mắt đang ở mức độ nặng hay nhẹ đều có thể can thiệp thành công, giúp khách hàng lấy lại vẻ đẹp cho đôi mắt.

Các bác sĩ tại Keangnam Korea sẽ thực hiện các kỹ thuật hiện đại nhất để khắc phục mắt cắt bị hỏng. Đồng thời, thăm khám và đưa ra phác đồ điều trị tùy theo từng tình trạng khác nhau của mỗi người. Dưới đây là một số phương pháp khắc phục cho các trường hợp phổ biến:

1. Sửa mí mắt bị trợn do phẫu thuật hỏng

Đối với trường hợp cắt mí hỏng khiến mắt bị trợn, các bác sĩ sẽ chỉ định thực hiện kỹ thuật ghép da bổ sung. Phương pháp này giúp vùng da mí bị cắt quá nhiều sẽ được lấp đầy, khôi phục cơ nâng mi và điều chỉnh lại sự co kéo của mí mắt.

Phần da cấy ghép được lấy từ mô tự thân để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

Xem thêm tại: Cắt mí mắt bị trợn có sửa được khôngSửa mí mắt bị hỏng Hình ảnh thực tế sau khi sửa mí bị cắt hỏng, thực hiện điều chỉnh bởi đội ngũ bác sĩ Keangnam Korea

2. Sửa mí mắt bị sâu, chùng, sụp do phẫu thuật hỏng

Với trường hợp thẩm mỹ hỏng khiến mí mắt bị sâu, sụp hoặc chùng, đội ngũ Keangnam Korea sẽ thực hiện phương pháp treo cơ nâng mi, giúp hỗ trợ quá trình phục hồi mắt. Sau đó, bác sĩ sẽ cắt hoàn toàn vùng mỡ thừa, da thừa ở mí mắt mà ca tiểu phẫu trước đó chưa đạt được, và căn chỉnh để đôi mắt cân đối nhất có thể.Sửa mí hỏng tại Keangnam Korea Hình ảnh thực tế sau khi sửa mí bị hỏng

3. Sửa mí mắt bị sẹo vì cắt mí hỏng

Để chỉnh sửa đôi mắt sẹo do phẫu thuật hỏng, các bác sĩ sẽ tiến hành loại bỏ các vết xơ cứng gây sẹo từ đường rạch mí cũ. Tiếp đó, thực hiện thao tác tạo nếp mí mới theo nhu cầu của khách hàng. Bên cạnh đó, khách hàng cũng nên áp dụng hướng dẫn bảo vệ mắt từ bác sĩ, như: thuốc trị sẹo, chế độ ăn uống,…Sửa mí phẫu thuật hỏng tại keangnam korea Hành trình sửa lại mí mắt, lấy lai vẻ đẹp tự nhiên cho đôi mắt

Nên Sửa Mí Mắt Phẫu Thuật Hỏng Ở Đâu?

Thật ra, lý do khiến việc cắt mí mắt hỏng là do khách hàng thực hiện tại các cơ sở thẩm mỹ thiếu uy tín và kém chất lượng. Vì vậy, để khắc phục tình trạng mí mắt hỏng, điều tiên quyết chính là chọn bệnh viện thẩm mỹ an toàn, có tay nghề cao.Cắt mắt perfect eyes tại Keangnam Korea Mô phỏng kế quả bằng công nghệ AI trước khi triển khai sửa mí mắt phẫu thuật hỏng. Cam kết độ chính xác 99%

Keangnam Korea hiện đang là sự lựa chọn hàng đầu của hầu hết những tín đồ làm đẹp. Đây cũng là nơi sửa mí mắt phẫu thuật hỏng có tỷ lệ thành công cao, hạn chế tối đa các biến chứng mà mắt có thể gặp phải. Với:

1. Công nghệ vi phẫu Hàn Quốc Perfect Eyes

Keangnam Korea ứng dụng công nghệ cắt mí mắt Perfect Eyes – công nghệ tạo hình mí khâu ẩn nội bì BernaStitch được chuyển giao độc quyền từ Tập đoàn LUX – Tập đoàn Hàn Quốc. Phương pháp này sử dụng kỹ thuật khâu nội bì Berna Stitch, sử dụng chỉ siêu mảnh 0,001 mm hàn gắn các đường mổ ngay sát lớp biểu bì, giúp vết thương nhanh lành mà không để lại sẹo.

2. Ứng dụng mô phỏng có độ chính xác cao

Bên cạnh công nghệ hàng đầu Hàn Quốc, Keangnam Korea còn ứng dụng trí tuệ nhân tạo mô phỏng Face AI Pro – Mô phỏng kết quả trước phẫu thuật chính xác đến 99%, giúp khách hàng sẽ biết trước được kết quả sau phẫu thuật.

Ngoài ra, môi trường làm đẹp vô khuẩn tuyệt đối kết hợp với trang thiết bị tối tân nhất để ca phẫu thuật diễn ra suôn sẻ và mang lại kết quả tốt nhất.

3. Tay nghề bác sĩ trên 10 năm kinh nghiệm

Keangnam Korea sở hữu đội ngũ y bác sĩ chuyên gia có trên 10 năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ. Các bác sĩ sẽ đưa ra chẩn đoán, thăm khám, tư vấn chi tiết và thực hiện thao tác tỉ mỉ, chắc chắn, giúp khách hàng có nếp mí đẹp tự nhiên.

4. Đa dịch vụ chỉnh sửa mắt

Bên cạnh dịch vụ sửa mí mắt bị cắt hỏng, Keangnam Korea còn cung cấp rất nhiều gói thẩm mỹ khác như: Nhấn mí, cắt mí trên, cắt mí dưới, nâng cung, mở góc mắt, xử lý bọng mắt, mí nhược cơ, sửa mí hỏng và cấy mỡ mí mắt.

Các dịch vụ đều được cam kết đạt hiệu quả cao, làm hài lòng mong muốn của khách hàng.

Cắt mắt tại Keangnam Korea giá bao nhiêu

Trên đây là những thông tin về cắt mí bị lỗi và cách sửa mí mắt phẫu thuật hỏng. Hy vọng rằng, khách hàng đã hiểu hơn về tình trạng mắt, và lựa chọn Keangnam Korea làm địa chỉ tin cậy để phục hồi đôi mắt. Tại đây, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm bởi kỹ thuật hiện đại, kết hợp với tay nghề cao sẽ giúp giảm thiểu xâm lấn, hỗ trợ quá trình phẫu thuật và rút ngắn thời gian hồi phục.

Tư vấn ngay để hoàn nguyên vẻ đẹp đôi mắt!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Nếu nám da là vấn đề khiến khách hàng đang trăn trở thì không thể bỏ qua bài viết này. Keangnam Korea sẽ chia sẻ đến các bạn cách trị nám gò má tại nhà, giúp lấy lại làn da

Nám má là hiện tượng xuất hiện gần như ở 90% những ai bước vào giai đoạn lão hóa, hoặc thường xuyên tiếp xúc với ánh nắng mặt trời. Bài viết hôm nay của Keangnam Korea sẽ hướng dẫn chi

Tri Ân Khách Hàng – Ưu Đãi Lớn Nhất Năm Nhân dịp Ưu đãi lớn nhất năm – Keangnam Korea tri ân khách hàng cùng hàng loạt các phần quà hấp dẫn chỉ dành riêng cho Quý khách hàng đặt

Da bị nám nhẹ ở 2 bên gò má là một trong những dấu hiệu đầu tiên của nám da ăn sâu. Vậy nên, nếu đang gặp tình trạng này, bạn nên điều trị ngay để tránh trở nặng khó

Nám tàn nhang đeo bám luôn là nỗi ám ảnh khi ra đường, đi làm hay tham gia các sự kiện lớn. Vậy đâu là những cách chữa nám, trị tàn nhang hiệu quả, giúp lấy lại nét rạng rỡ

Nám da mặt là tình trạng không mấy xa lạ trong cuộc sống hàng ngày. Nám râu cũng là một dạng của nám da mặt, dù không quá phổ biến như nám mảng, nám chân sâu nhưng đây cũng là

Đăng kí bác sĩ tư vấn

8 + 5 =
Tư vấn 24/7 hotline:
Form Icon

Đặt lịch tư vấn

Form Icon

Đăng ký tư vấn

Form Icon

Đăng ký nhận ưu đãi

1
Chat ngay
Tư vấn miễn phí