Tháng Năm 24, 2021

Thu Nhỏ Đầu Mũi Có Duy Trì Hiệu Quả Vĩnh Viễn Không?

Câu hỏi:

Chào Bác sĩ! Tôi vốn dĩ sở hữu dáng mũi tương đối cao nhưng đầu mũi lại khá to và thô. Xét một cách tổng thể thì mũi nhìn không được đẹp, thiếu thanh tú. Tôi đang có ý định phẫu thuật để cải thiện nhưng không biết thu nhỏ đầu mũi có vĩnh viễn không? Rất mong nhận được sự tư vấn của Bác sĩ. Xin chân thành cảm ơn!

Thanh Lan – Q.10

Trả lời:

Chào bạn Thanh Lan!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi thắc mắc về chuyên mục tư vấn của Viện Sắc Đẹp Keangnam Korea. Với câu hỏi “Thu nhỏ đầu mũi có vĩnh viễn không”, Bác sĩ chuyên khoa tạo hình mũi chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn, cụ thể như sau:

Thu nhỏ đầu mũi là một phương pháp làm đẹp tiên tiến có khả năng loại bỏ hoàn hảo khiếm khuyết đầu mũi to, thô và tù,…qua đó kiến tạo một dáng mũi mới với đầu mũi thon gọn, cân xứng, đẹp tự nhiên hài hòa phù hợp với gương mặt, tạo nên điểm nhấn ấn tượng cho khuôn mặt.

thu nhỏ đầu mũi có vĩnh viễn không

Mục lục

Nguyên nhân hình thành đầu mũi thô, to

Về cơ bản có rất nhiều nguyên nhân gây tình trạng đầu mũi to, thô, tù,…nhưng nguyên nhân chính nhất phải kể đến:

  • Nguyên nhân do sụn
  • Nguyên nhân do mô mềm
  • Nguyên nhân do cả sụn và mô mềm

Trước khi tiến hành thu nhỏ đầu mũi các Bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám và xác định nguyên nhân sau đó tùy vào trường hợp đưa ra được kỹ thuật can thiệp thích hợp nhất để sau phẫu thuật đạt được hiệu quả như mong đợi.

Đối với trường hợp đầu mũi to do sụn các Bác sĩ sẽ lựa chọn kỹ thuật xử lý sụn. Cụ thể bác sĩ sẽ tiến hành cắt bỏ phần sụn thừa để giúp đầu mũi có độ lỏng lẽo nhất định sau cố định sụn giúp 2 cánh mũi khép vào nhau, nhìn thon gọn và dài hơn.

thu nhỏ đầu mũi có vĩnh viễn không

Với trường hợp đầu mũi to thô do cấu trúc mô mềm thì kỹ thuật thu nhỏ đầu mũi bằng cách xử lý mô mềm sẽ được lựa chọn. Với kỹ thuật xử lý mô mềm các Bác sĩ sẽ thực hiện cắt bỏ phần mô mềm đã đánh dấu trước đó theo đúng tỷ lệ chuẩn.

Riêng với tình trạng đầu mũi to được xác định do sụn và mô mềm thì các Bác sĩ sẽ tiến hành xử lý sụn trước, sau đó sẽ xử lý đến phần mô mềm.

Thu nhỏ đầu mũi có cho kết quả vĩnh viễn không?

Được đánh giá là phương pháp làm đẹp đơn giản giản, một ca tiểu phẫu không xấm lấn sâu nhưng có khả năng mang lại hiệu quả thẩm mỹ tuyệt vời. Đối với phương pháp thu nhỏ đầu mũi các Bác sĩ sẽ dựa vào nguyên nhân làm cho đầu mũi to để sau đó lựa chọn kỹ thuật thích hợp.

Sau khi can thiệp thẩm mỹ phần đầu mũi to sẽ được khắc phục triệt để, các Bác sĩ sẽ can thiệp chỉnh hình nhằm mang lại cho bạn đầu mũi mới với hình dáng chữ A, cân đối, thon gọn, lỗ mũi nhỏ xinh hình hạt chanh, kiến tạo một dáng mũi hoàn toàn mới. Một dáng mũi với đầu mũi thanh tú hài hòa giúp tổng thể gương mặt trở nên thanh thoát.

thu nhỏ đầu mũi có vĩnh viễn không

Đối với thắc mắc “thu nhỏ đầu mũi có vĩnh viễn không” thì dưới góc độ chuyên môn các Bác sĩ cho biết phương pháp làm đẹp này hoàn toàn có khả năng duy trì kết quả thẩm mỹ vĩnh viễn nếu  chúng ta lựa chọn được địa chỉ thẩm mỹ uy tín. Các Bác sĩ trực tiếp phẫu thuật là người chyên môn, giàu kinh nghiệm. Đặc biệt, sau sau phẫu thuật chúng ta chăm sóc đầu mũi đúng cách theo chỉ định.

Như vậy, Bạn Thanh Lan thên mến! Thu nhỏ đầu mũi có thể cho kết quả vĩnh viễn nhé! Vậy nên, bạn cứ mạnh dạn làm đẹp để thay đổi bản thân để luôn tự tin và xinh đẹp.

Chúc bạn nhanh chóng sở hữu chiếc mũi đẹp như ý. Để được tư vấn chuyên sâu bạn có thể gọi 0918 626 866 để được các Bác sĩ chuyên khoa trực tiếp giải đáp.